Monday, 26 February 2024

คฤหาสน์ ‘จตุรงค์-ใบเฟิร์น’ เพิ่งมายอมรับมีลูก-สามี ก่อนพ่อยื่นข้อแม้ให้ลูกเขย

ประกาศลั่น! หากเป็นเขยต้องทำสิ่งนี้
คฤหาสน์ ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ เพิ่งมายอมรับมีลูก-สามี ก่อนพ่อยื่นข้อแม้ให้ลูกเขย

ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ หลังจากที่พึ่งออกมาประกาศว่าตัวเองโสดไปเมื่อไม่นานที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าตอนนี้สาวใบเฟิร์นนั้นมีหนุ่มมาดามใจไม่ให้โสดแล้วนะคะ เพราะล่าสุดสาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงในไอจีของตัวเองเมื่อวานที่ผ่านมาว่า ยอมรับตามตรงว่า ตอนนี้มีแฟนแล้วนะคะ! แล้วก็มีลูกด้วยกันแล้วด้วย พี่เค้าเป็นคนน่ารักค่ะ เวลาเลิกงานพี่เค้าจะคอยมารับมาดูแลตลอดเลย (ใช่ค่ะ พี่เสื้อฟ้าด้านล่างนี่แหละค่ะ)ซึ่งพอซูมภาพที่เธอ

IUn9I2.md.jpg
IUntw1.md.jpg


ลงไว้แล้วนั่นก็พบว่า แฟนหนุ่มของเธอนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ คุณโหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดังของเมืองไทยนั่นเอง แหมไอ้เราก็นึกว่ามีแฟนใหม่แล้วจริงๆซะอีก ที่ไหนได้ก็อำกันแบบขำๆนี่เอง งานนี้คนพากันแวะมาขำกระจายเลยทีเดียว ว่าแต่งานนี้คุณพ่อจาตุรงค์เค้าจะว่ายังไงบ้างล่ะคะเนี่ย ลูกสาวออกมาโพสต์ภาพข้อความแบบนี้ คุณโหน่งเค้าจะโดนพ่อดุไหมน๊า ล่าสุดถึงจะเจอวิกฤตหนักหน่วงแค่ไหน แต่ก็ยังยิ้มสู้ สำหรับนักแสดง
IUnwoy.md.jpg
IUn1JD.md.jpg

อารมณ์ดี “จตุรงค์ โพธาราม” หรือ จาตุรงค์ มกจ๊ก หลังเพิ่งเจอสถานการณ์ฝนตกติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายอำเภอของจังหวัดราชบุรี ประสบปัญหาน้ำท่วมขังสูงเป็นเหตุให้ครัวลุงรงค์ ได้รับผลกระทบเต็มๆ ซึ่ง จาตุรงค์ ที่มาเยือนรายการ ต้มยำอมรินทร์ ได้เผยว่าร้านอาหารได้รับผลกระทบหนัก ความเสียหายนับแสนบาท พร้อมเปิดใจเรื่องที่ไม่ยอมย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ของ “ใบเฟิร์น” ลูกสาวสุดที่รักที่ไม่ถามถึงไม่ได้ เรื่องของ
IUnZh9.md.jpg
IUngVb.md.jpg

ลูกสาว ใบเฟิร์น เห็นว่าเพิ่งซื้อบ้านใหม่มาสักพักแล้ว แต่พ่อยังไม่เข้าไปบ้านหลังนี้เลย เพราะอะไร จตุรงค์ : เพราะถ้าเข้าไปก็จะไม่ได้มานั่งถามอยู่ตอนนี้สิ (หัวเราะ) น่าจะซื้อมาประมาณ 6-7 เดือนแล้ว แต่ยังไม่เคยเห็นบ้าน ซึ่งก็ห่างจากบ้านที่เราอยู่แค่นิดเดียว ขับรถแค่ 15 นาที เราตั้งใจไม่ไป จะไปทำไม เพราะบ้านที่เราอยู่ ดีอยู่แล้ว มีความสุขแล้วจตุรงค์ : น้อยใจนะ จริงๆ ไม่มีเหตุผลอะไรที่ไม่ไป ต้องบอกก่อนว่าเราภูมิใจที่เขาสามารถสร้างตัว มีบ้านหลังใหญ่สวยๆ อยู่ แต่ในความรู้สึกของเรา บ้านที่เราอยู่มันก็ดีมีความสุขแล้ว อยู่กันมา 20 ปีแล้ว ผ่อนหมด จบเรียบร้อย เรากลัวว่าถ้าเราเข้าไปอยู่ที่บ้าน เฟิร์น แล้วยังเป็นภาระอยู่ เรากลัวว่าจะต้อง

IUnRYf.md.jpg
IUnxia.md.jpg
ไปช่วยผ่อน (หัวเราะ) ไม่มีอะไร ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน แต่จริงๆ ตอนแรกก็มีบ้างนะ เพราะว่าเรามีบ้านอยู่แล้ว จะไปซื้อทำไม แม่ น้อง เขาก็ต้องไปอยู่แล้ว บ้านหลังที่เราอยู่ยังไงละ แต่เรื่องของเรื่อง เขาอยากให้แม่อยู่บ้านสวยๆ มีความสุขเท่านั้นเอง เขาก็คิดดี แต่คิดคนละมุมกับเรา ถาม แต่ที่บอกว่าไปอยู่บ้านเดียวกับลูกสาว ใบเฟิร์น ไม่ได้ เพราะนิสัยเหมือนกันมากเกินไป จตุรงค์ : เวลาคุยอะไร มันเหมือนต้องชงกัน ฉะกัน เพราะเขา
IUnQuq.md.jpg
IUnUMz.md.jpg

เหมือนเรา ซึ่งแรกๆ เราก็แบบว่าทำไมมันเป็นคนแบบนี้ แต่พอเรามานั่งคิดดูก็รู้เลยว่าเหมือนเรามากๆ เหมือนเราทะเลาะกับตัวเองเลย นิสัยเหมือนเรามากจตุรงค์ : แต่ถามว่ารักลูกมากไหม รักมาก ลูกเรา เป็นความภูมิใจของเรา เวลาอยู่กับเขา เราก็บอกเขาว่าเราภูมิใจในตัวเขา แต่ถ้าทะเลาะกันจริงจัง ก็เคยมี แต่ไม่ได้ถึงขั้นที่ว่าตัดพ่อตัดลูก แต่เวลาทะเลาะกัน เราก็จะเป็นคนมาง้อเขาก่อน แต่เขาก็ง้อเราเหมือนกันแต่ชอบไลน์มาง้อ ถาม
IUnEDR.md.jpg
IUnOL0.md.jpg

แต่ช่วงนี้คงไปทะเลาะกับใครไม่ได้แล้ว เพราะลุงรงค์เป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ทำคลิปออกมาจนกลายเป็นเน็ตไอดอล ลงในอินสตราแกรมวันละ 20 กว่าคลิป จตุรงค์ : ที่เราต้องทำคลิปเยอะขนาดนั้น เพราะว่าเราไม่ค่อยมีเวลาไปที่ครัว พอได้ไปก็ทำคลิปเก็บไว้เยอะๆ เราต้องทำก็เพื่อลงเพจครัว มีคนตามเกือบล้าน เราก็ต้องมีคลิปลงให้เขาดูตลอด เขาจะได้มีความรู้สึกว่าเราอยู่ร้าน เพราะเราก็ทำงานอย่างอื่นด้วย ยังไงฝากร้านครัวลุงรงค์ด้วยนะครับ

IUnjhu.md.jpg
IUnlEZ.md.jpg
IUnoVI.md.jpg
IUnAYP.md.jpg
IUnPRt.md.jpg
IUn2Ml.md.jpg
IUnu1k.md.jpg
IUn6Dv.md.jpg
IUnnLE.md.jpg
IUn8kN.md.jpg
IUnHEV.md.jpg
IUnVXQ.md.jpg
IUnazS.md.jpg