Tuesday, 25 June 2024

หนุ่ม รปภ.ร้อง กัน จอมพลัง ถูกเมียแจ้งความขืนใจ หลังจับได้คบชู้ชายอื่น

หนุ่ม รปภ.ร้อง กัน จอมพลัง ถูกเมียแจ้งความขืนใจ หลังจับได้คบชู้ชายอื่น ขู่ต้องหย่าก่อนถึงจะถอนแจ้งความ เผยจดทะเบียนสมรสกันแล้ว เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหาย

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 24 ธ.ค. 2566 ที่สำนักงาน ส.ก.นริสสร แสงแก้ว เขตบางเขน นายนก (นามสมมติ) หนุ่ม รปภ. อายุ 33 ปี นำหลักฐานคลิปเสียงและคลิปวิดีโอ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง หลังจับได้ว่าภรรยาที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย หนีออกจากบ้านไปอยู่กับชายคนอื่นหลายวัน ก่อนจะกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่กลับถูกแจ้งความข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา อีกทั้งบังคับให้เซ็นใบหย่าแลกถอนแจ้งความ

กัน จอมพลัง ระบุว่า รปภ.มีภรรยาที่จดทะเบียนสมรสด้วยกัน ช่วงนึงภรรยาหายไปหลายวันจึงได้ออกตามหาจนเจอ แต่กลับพบว่าภรรยาอยู่กับชายอีกคน จากนั้นมีการตกลงกันว่าจะกลับมาอยู่ด้วยกันจนกว่าจะถึงวันที่ 28 ธ.ค. แล้วจะไปหย่ากัน สุดท้ายฝ่ายหญิงกลับเข้าแจ้งความว่าถูก รปภ.ที่เป็นสามีถูกต้องตามกฎหมายข่มขืน โดยระบุว่าถ้ายอมหย่าก็จะถอนแจ้งความให้นายนก กล่าวว่า ที่ผ่านมาเชื่อใจว่าเขาคงไม่นอกใจ เพราะต่างคนต่างมีข้อผิดพลาดด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย และคบกันมาปีกว่า เพิ่งจะมาจดทะเบียนสมรสกันเมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ที่ยอมจดทะเบียนด้วยเพราะตนตั้งใจว่าจะขออยู่กับเขาเป็นคนสุดท้าย ซึ่งต่างคนต่างผิดพลาดมา คงไม่มีเหตุการเลิกรากันอีก รวมถึงที่เขาให้คำมั่นว่าจะไม่ไปมีคนอื่น จะอยู่ดูและลูกทั้ง 4 คน ซึ่งเป็นลูกติดตัวเอง 1 คน และลูกติดเขาอีก 3 คน

นายนก กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาเขาไม่เคยเจ้าชู้ให้เห็น เพิ่งมารู้ตอนเขาหายจากบ้านเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ได้ส่งข้อความมาขอเลิก ตอนนั้นงงมากว่าเกิดอะไรขึ้นเ นื่องจากช่วงนั้นไม่ได้ทะเลาะหรือมีปากเสียงอะไรกัน และไม่เคยใช้กำลังทำร้ายร่างกายแม้แต่ครั้งเดียว หลังจากวันนั้นเขาก็เปลี่ยนไป จากคนที่เคยคุยกันกลับไม่คุย พูดแต่ว่าไม่เหมือนเดิม

นายนก กล่าวอีกว่า ล่าสุดตนไปหาฝ่ายหญิงเนื่องจากมีข้อความที่มีการสั่งของทางออนไลน์เป็นหุ่นกันดั้มราคา 2,440 บาท ซึ่งคนสั่งเป็นชื่อภรรยา แต่ปลายทางกลับเป็นบ้านผู้ชายคนนั้น เมื่อไปถามกลับไม่ได้รับคำตอบ ตอนนั้นรู้สึกโมโห เลยพาภรรยาเดินทางไปที่บ้านฝ่ายชาย เขาก็เรียกตำรวจมา ตอนนั้นมีปากเสียงกัน แต่ไม่ได้มีเรื่องรุนแรง

นายนก กล่าวอีกว่า จากนั้นก็กลับมาพูดคุยตกลงกันว่าให้กลับมาอยู่กันเหมือนเดิมก่อน แล้วจะมีการไปหย่ากันในวันที่ 28 ธ.ค. ระหว่างที่อยู่ด้วยกันก็ให้ทำเหมือนสามีภรรยากัน แต่สุดท้ายวันที่ 19 ธ.ค. ฝ่ายหญิงกลับไปแจ้งความว่าตนไปขืนใจเขา เขาบอกว่าจะยอมถอนแจ้งความให้ แต่ต้องหย่าก่อน วันนี้เลยอยากให้คุณกันมาช่วยเหลือเป็นสักขีพยานในการหย่า และฟ้องเรียกค่าเสียหายกับภรรยาและชายคนนั้น

ด้านกัน จอมพลัง ระบุว่า เราเปิดพื้นที่ทั้งสองฝ่าย หากฝ่ายหญิงจะมาชี้แจงก็ให้มาหา พร้อมจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย หลังจากนี้จะพาไปพบท่านโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองอธิบดีอัยการสำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมาย เพื่อให้จัดหาทนายมาดำเนินฟ้องร้องที่สำนักงานอัยการ ถนนรัชดา