Monday, 17 June 2024

ย้อน 5 ดารา ถูกฉีกสัญญาลูกรัก อนาคตวงการดับวูบ

ไม่ไว้หน้า ฉีกสัญญาลูกรักอนาคตดับวูบ!
ย้อน 5 ดารา ช่อง 7 เอือมพฤติกรรม สั่งปลดฟ้าผ่าบางคนไม่เหลือแม้เงาในวงการ

เรียกว่าในช่วงนี้ ช่อง 7 เป็นที่พูดถึงมากขึ้น หลังจากที่ได้มีการถอนนักแสดงออกจากสัญญาก่อนกำหนดหลายท่าน ในช่วงเวลาที่มีระยะห่างกันไม่นาน

ซึ่งมีนักแสดงหลายท่านที่ต้องสิ้นสุดการเป็นนักแสดงของช่อง 7 กลางอากาศ จนต้องผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระ และมีหลายที่ห่างหายจากการแสดงไปเลย

1. ‘แพน สุรเกียรติ’ หรือ ‘นทีเทพ บุนนาค’ อดีตพระเอกดาวรุ่งที่เพิ่งจะมีละครกับทางช่อง 7 เพียงไม่กี่เรื่องก็ต้องยุติสัญญาไปแบบที่ไม่ทันตั้งตัว

เนื่องจากเมื่อปี 2563 ‘แพน สุรเกียรติ’ นั้นได้แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมบนท้องถนนจนทำให้ช่อง 7 ขอสิ้นสุดสัญญาลงทันที ทำให้หลังจากนั้น ‘แพน สุรเกียรติ’ หายจากจอไปช่วงหนึ่ง

2. ‘หมิว สิริลภัส กองตระการ’ นักแสดง นักร้อง พิธีกร นางแบบชาวไทย ผู้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 ‘มิสทีนไทยแลนด์’ ประจำปี 2003 อดีตนักแสดงสังกัด ช่อง 7

ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นมีผลงานมากมายกับทาง ช่อง 7 ก่อนที่ท้ายที่สุดจะถูกฉีกสัญญากลางอากาศ เนื่องจาก ‘หมิว สิริลภัส’ ใช้คำพูดที่ไม่มีความเหมาะสมลงบนอินเทอร์เน็ต

ส่งผลให้ทางช่อง 7 นั้น ได้มีการพูดคุยกับ ‘หมิว สิริลภัส กองตระการ’ และตัดสินใจให้ ‘หมิว สิริลภัส กองตระการ’ หมดสัญญากับทางช่อง 7 ทันที

3. ‘โก้ วศิน อัศวนฤนาท’ แจ้งเกิดจากการเป็นพิธีกรทางช่อง ‘ทรู มิวสิค’ อดีตนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมากความสามารถจากสังกัดช่อง 7 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ

หลังจากไปออกรายการ ‘ร้องข้ามกำแพง’ ที่ออกอากาศทางช่อง ‘เวิร์คพอยท์’ วันที่ 13 ตุลาคม 2565 และในวันที่ 14 ตุลาคม 2565 ช่อง ได้ประกาศยุติสัญญามีผลในทันที

เพราะมิได้มีการบอกกล่าวหรือแจ้งต้นสังกัดถึงการไปรับงานข้ามช่องแต่อย่างใด ทั้งที่ยังอยู่ในสัญญานักแสดงช่อง7

4. ‘บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม’ อดีตพระเอกหนุ่มที่กำลังสร้างชื่อและไปได้สวยบนเส้นทางการแสดงกับทางช่อง 7 ที่กำลังมีผลงานต่อเนื่อง

แต่แล้วเส้นทางนี้กับต้องหยุดลง เนื่องจากทางต้นสังกัดอย่าง ช่อง 7 ร่อนจดหมายออกสื่อถอน ‘บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม’ จากการเป็นนักแสดง

และมีผลให้ ‘บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม’ หมดสัญญากับช่อง 7 ทันที ด้วยสาเหตุที่ใครหลายคนนั้นต่างคาดเดากันว่าเพราะ รางวัลที่ 1 ทิพย์

5. ‘ฟิล์ม กรรญกฤต อรรควงษ์’ พระเอกผิวเข้ม ช่อง 7 มีผลงานการแสดงเป็นที่รู้จักกับละครเรื่อง ‘พริกกับเกลือ’ ในบท ‘ยอดชาย’

และได้ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกละครหลังข่าวเต็มตัว และกำลังขึ้นแท่นพระเอกละครบู๊หลายเรื่องของช่อง ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะถูกถอนจากละคร เนื่องจากคนรักเก่าพูดถึงพฤติกรรมของเจ้าตัวออกสื่อ