Thursday, 22 February 2024

ป้าแต๋น ฟาดเดือด ฝากถึง เปรตที่เข้ามาดู ไม่สนคนมองหลงผัวจนโงหัวไม่ขึ้น

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลาประมาณ 22.00 น. ป้าแต๋นภรรยาของลุงพล ได้ออกมาเคลื่อนไหวและไลฟ์สด พูดคุยกับ FC อีกทั้งยังขอความเป็นธรรมให้ตนและลุงพล เนื่องจากในตอนนี้ลุงพลยังไม่ได้เป็นนักโทษ แต่ยังอยู่ในขั้นตอนการต้อสู้ ซึ่งป้าแต๋นได้กล่าวผ่านไลฟ์สดว่า

อยากพูดเฉยๆนี่แหละ จะเชื่อไม่เชื่อไม่เป็นไร บางคนบอกว่าเชื่อที่ศาล อย่าพึ่งย่ำ คุณก็ต้องมาดูก่อนว่าศาลมันมี 3 ศาล ชั้นต้น ชั้นอุทธรณ์ ชั้นฎีกา คุณต้องทำใจยอมรับกันหน่อยว่า เขายังสู้ไม่ถึงที่สุดเลย ถ้าเชื่อที่ศาลก็ต้องรอดูชั้นที่ 2 ที่ 3 ให้โอกาสเขาหน่อย ให้เขาได้สู้ คุณอยากไปปลอบใคร ปลอมผู้สูญเสียก็ปลอบไป ส่วนอีก 2 อัน คุณก็ต้องลุ้นกันว่ามันจะเป็นยังไง ไอ้ที่บอกว่าเชื่อศาลๆ ก็ต้องมั่นใจก่อนนะว่าศาลมี 3 ศาลนะ คุณก็ต้องรอสิ อดใจรอหน่อย เอาให้มันอย่าเวอร์วังมากนัก เพราะว่าเก็บทุกอันเก็บทุดเม็ด ไม่รู้ว่าเก็บเผื่ออะไรแต่เก็บไว้ก่อน

อ่อมีเปรตเข้ามาเหรอ อยากเข้ามาฟังไม่เป็นไรๆ FC ป้าทั้งนั้นเลยยู่ในห้องนี้ ระวังนะมีหลายบาทาอยู่ ไม่ได้พูดถึงใคร พูดคุยกับ FC เนี้ยแหละ นานๆก็พูดทีนึ่ง พูดถึงอยากให้คนคิดว่าความเป็นคนเนี้ย อย่าพึ่งหยามอย่าพึ่งเหยียบย่ำกันนะ เขาเรียกว่าคนล้มอย่าข้าม คุณเนี้ยข้ามไม่พอเหยียบซ้ำอีก ไร้มนุษยธรรมสิ้นดีเลย คนมีการศึกษาก็มักจะโขนสูง เขาคิดว่าเขาพูดอะไรก็ถูกหมด เขามักจะมองว่า สิ่งที่เขาพูดไปสังคมต้องเชื่อ เพราะหนึ่งเป็นคนดัง สองมีกระแสโซเชียลเยอะ ป้าก็สู้เต็มที่ ไม่ทิ้งลุงไปไหน

หลายคนบอกว่ารักผัวจนโงหัวไม่ขึ้น ก็จะบอกให้นะ เขาเรียกว่าป้าเป็นคนที่ เขาไม่ได้ทำผิด จะไปคิดอะไรมากมายใช่ไหม หลายคนสงสัยว่า ตรงป่ายาง ไอ้นกฮูกเนี้ยที่บอกว่าเจอลุงอยู่ตรงสวนยาง 9 โมง บอกตรงๆนะอันนี้คาตาเลย จะบอกอะไรก็ได้แหละ หยอดน้ำกรดอยู่สวนยาง อยู่ห้วยประสาน ออกมา 9.22 น. ขับมอไซค์ถึงบ้านเข้าไปอาบน้ำ อาบน้ำเสร็จแล้ว ขับรถยนต์กระบะเข้าไปในหมู่บ้านเลยนะ ไอ้นกฮูกบอกเจอลุงในสวนยาง โห้อยากจะบอกว่าอยู่ที่ตาป้าเนี้ยลุงกรีดยางกับคุณนายแม่ ออกมาขับกระบะเข้าหมูบ้านเลย ไม่เห็นจะเข้าสวนยางตอนไหนเลย จำคำพูดตัวเองไว้ให้ดีๆนะไอ้นกฮูก มันต้องมีสิความยุติธรรมให้กับเรา คุณจะไปออกสื่อนั่งเอกเขนกดูสบายใจ ระวังกรรมมันก็จะตามทันเหมือนกันแหละ