Monday, 17 June 2024

ตร.เอาผิด3ข้อหา ครูจีนขืนใจสาว16 เจ้าตัวปฏิเสธ ร้องเจอในแอปหาคู่บอกอายุ19

ตร.เอาผิด3ข้อหา ครูจีนขืนใจสาว16 เจ้าตัวปฏิเสธ ร้องเจอในแอปหาคู่บอกอายุ19 ตำรวจส่งผู้เสียหาย สอบปากคำต่อหน้าเจ้าหน้าสหวิชาชีพที่ศาลธัญบุรี

จากกรณี น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่าได้รู้จักและติดต่อพูดคุยกับชายชาวจีนรายหนึ่งผ่านทางแอปหาคู่ ซึ่งหลังจากมีการพูดคุยติดต่อกันแล้ว ชายชาวจีนได้ชักชวนให้ไปกินข้าวและแวะที่ห้องพัก คอนโดแห่งหนึ่งย่าน ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี

และมีเพศสัมพันธ์กันไป 1 ครั้งด้วยความสมยอม แต่ชายชาวจีนได้ขอมีอะไรต่อเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งนี้ตนไม่ยินยอม จึงถูกชายชาวจีนรายนี้ใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนควักเงินให้ 500 บาท เพื่อให้นั่งรถแท็กซี่กลับห้องพักย่านรามคำแหง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.2566 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 15 ธ.ค.2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ตรวจสอบพบว่าชายชาวจีนดังกล่าวชื่อ Mr.Xu อายุ 30 ปี เป็นครูสอนภาษาจีนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.นนทบุรี จึงได้เดินทางไปเชิญตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

ครูสอนภาษาชาวจีนรายนี้ ให้การว่า ตนรู้จักกับ น.ส.ส้ม ผ่านแอปหาคู่ มาตั้งแต่ต้นเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นจึงมีการพูดคุยติดต่อกันทางแชทมาตลอด จนเมื่อวันที่ 1 ธ.ค.2566 น.ส.ส้ม ได้บอกกับตนว่าอยากมาหา ตนจึงนั่งรถแท็กซี่ไปรับ น.ส.ส้ม มาที่ห้องพักของตนและหลังจากนั้นก็ได้มีอะไรด้วยกัน 2 ครั้ง หลังจากมีอะไรกันเสร็จแล้ว ตนติดธุระ จึงได้ให้เงินค่ารถกลับบ้านกับ น.ส.ส้มไป 500 บาท ซึ่ง น.ส.ส้มก็ไม่ได้มีทีท่าไม้พอใจอะไร

และหลังจากนั้นยังมีการพูดคุยติดกันมาตลอด และหลังจากนั้น ทาง น.ส.ส้ม ยังทักมาตนอีกว่าอยากจะมาหาตนที่ห้องพัก แต่ตนไม่ว่าง จนกระทั่งวันที่ 12 ธ.ค.2566 น.ส.ส้ม แชทมาหาตนอีก แต่เป็นการขอเงิน ซึ่งตนก็ไม่ได้ให้เงินกับ น.ส.ส้มไป ทาง น.ส.ส้มจึงบอกกับตนว่าเขาอายุเพียง 16 ปี ซึ่งก็ทำให้ตนตกใจมากเพราะในแอปหาคู่ที่คุยกัน รูปใบหน้าโปรไฟล์เขาระบุว่าเขาอายุ 19 ปี หลังจากนั้น น.ส.ส้ม จึงได้ขู่ตนว่าจะไปแจ้งความดำเนินคดีกับตนในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้เยาว์

ครูสอนภาษาจีนรายนี้ ให้การอีกว่า ก่อนที่ น.ส.ส้มจะมาขู่เอาเงินกับตนนั้น น.ส.ส้มบอกว่าได้ไปหลับนอนกับคนจีนคนอื่นมาแล้ว แต่ไม่ได้เงิน จึงเปลี่ยนมาขอเงินจากตนแทน ซึ่งเรื่องที่ น.ส.ส้มจะไปหลับนอนกับชายอื่นตนไม่สนใจและปฎิเสธที่จะให้เงินตามที่ น.ส.ส้มขอกับตนมา จนกระทั่งตนเพิ่งมารู้ในวันนี้ว่าถูก น.ส.ส้มเข้าแจ้งความดำเนินกับตนตามที่เขาขู่ไว้

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาครูสอนภาษาชาวจีนราย 3 ข้อหา ประกอบด้วย พรากผู้เยาว์อายุตั้งแต่ 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปีไปเสียจากบิดามารดา หรือผู้ปกครอง, พาบุคคลอายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และข่มขืนผู้อื่น พร้อมกับปล่อยชั่วคราวเนื่องจากเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาด้วยตัวเอง ซึ่งทางครูสอนภาษาชาวจีนปฎิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา โดยหลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนจะประสานตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เพื่อดำเนินการเพิกถอนวีซ่าต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ น.ส.ส้ม เยาวชนหญิงอายุ 16 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูสอนภาษาชาวจีนแล้ว ทางพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนจะส่งตัวไปทำการสอบปากคำต่อหน้าเจ้าหน้าสหวิชาชีพที่ศาลธัญบุรีในวันนี้