Tuesday, 20 February 2024

เพื่อน แฉต่อ สาว17 ไปกับสมรักษ์ ที่แท้เคยมีวีรกรรมก่อนหน้าไม่เบา

เรียกว่ามีประเด็นให้ได้ตามกันอยู่ตลอดเวลาสำหรับกรณีของ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก เจ้าของฉายา “ไม่ได้โม้” ที่โดนสาว17 ขึ้นโรงพักแจ้งความ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหากระทำอนาจาร หลังไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่งในตัวเมืองขอนแก่น

ต่อมาเพื่อนของสาว 17 ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุอีกมุมหนึ่งว่าวันเกิดเหตุตนเจอสาว17 เป็นครั้งแรก เพราะสาว17เป็นเพื่อนของเพื่อนของตนอีกทีนึง เป็นการเจอกันครั้งแรก ซึ่งครั้งแรกที่เจอกันสาว17 ก็ดูเป็นคนเงียบ ๆ จนพออยู่ในร้านตนกับเพื่อนก็เต้นสนุกกันอยู่ที่โต๊ะ แต่สาว17 นั้นไม่ได้เต้นด้วย เพราะก่อนหน้านี้ตนก็ได้ชวนสาว17 เต้นไปแล้ว ตนจึงไม่สนใจอะไรเพราะไม่ได้สนิทกันมากอยู่แล้ว แต่ระหว่างที่ตนไปเข้าห้องน้ำ พอกลับมา ตนเห็นสาว17อยู่ที่โต๊ะของสมรักษ์

โดยมีการนั่งข้างกัน และโอบเอวอยู่ตลอด ตนจึงเข้าไปถามว่าทำไมมาอยู่ตรงนี้ แต่สาว17ก็ไม่ได้ตอบอะไร ตนจึงชวน สาว17กลับโต๊ะ ปรากฏว่าไม่กลับและเลือกที่จะอยู่ต่อ ตนจึงปล่อยไป จนมาถึงจังหวะที่พวกตนจะกลับกัน แต่สาว17เลือกที่จะเดินไปหาสมรักษ์ที่รถจักรยานยนต์ ตนจึงตะโกนถามว่า ‘จะไปกับสมรักษ์หรอ ให้คิดดี ๆ นะ’ แต่สาว17 ก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา และเพื่อนผู้ชายของตนก็ได้ชวนสาว17เพื่อที่จะอาสาไปส่งที่บ้านด้วย

แต่สาว17 กลับชักสีหน้าอารมณ์เสียใส่ จนตนและเพื่อนทุกคนงงกันหมด ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้ทิ้ง และไม่ได้บังคับให้มาด้วยตั้งแต่แรก อย่างไรก็ตาม พอเกิดเรื่องขึ้น ตนสงสารสมรักษ์มากเพราะสาว17 เต็มใจไปกับสมรักษ์เอง ไม่อย่างั้นจะขึ้นรถไปด้วยกันที่ห้องทำไมตั้งแต่แรกเพราะการที่สาว17 ไปแบบนี้ก็ต้องรู้อยู่แล้วว่ามันจะไปจบที่โรงแรมยังไงแต่สาว17 กลับมาโทษสมรักษ์ว่าถูกข่มขืน

ตนอยากถามสาว17 ว่าและทำไมไม่ออกมาพูดความจริง เพราะตนถูกเอารูปตนไปแชร์ให้เสียหาย และยังโดนสังคมต่อว่าอย่างหนัก และตนยังมองว่าคนที่เสียหายเป็นสมรักษ์มากกว่า ตอนนี้ไม่อยากคบและไม่อยากเป็นเพื่อนอีกต่อไปแล้ว รวมทั้งไม่น่าเป็นเพื่อนด้วยกันตั้งแต่แรกเลย นอกจากนี้ รุ่นน้องตนบอกว่าสาว17 เคยทำลักษณะนี้มาหลายครั้งแล้ว เพื่อเรียกร้องค่าเสียหายแต่ตนก็ไม่รู้ว่ามีคนยอมจ่ายไปหรือไม่ เพราะไม่ได้เป็นข่าว