Monday, 26 February 2024

สมรักษ์ เปิดใจไม่กังวล ครอบครัวสาว17 ร้องกันจอมพลัง ลั่นตามสบายเลย พร้อมสู้คดี

สมรักษ์ เปิดใจไม่กังวล ครอบครัวสาว17 ร้องกันจอมพลัง ลั่นตามสบายเลย พร้อมสู้คดี อ.ไฟโรจน์ นำสายสิญจน์ คล้องศีรษะ พัน3 รอบ เพื่อความเป็นศิริมงคล

วันที่ 12 ธ.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดศิริสุทโธ คำชะโนด ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี อาจารย์ไพโรจน์ รื่นวิชา อาจารย์ชื่อดังเขียนผ้ายันต์ได้เดินทางมาทำพิธีมอบอุโบสถศาลา

ให้กับทางวัด โดยพิธีบรรจุแผ่นดวงใต้ฐานพระประธาน ยกยอดฉัตรหลังคาพระประธาน และพิธีเจริญพระพุทธมนต์โดย โดยมีศิลปินดาราที่เป็นลูกศิษย์ลูกหาอาจารย์ไพโรจน์เดินทางมาร่วมพิธีคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ดร.เป็ด เชิญยิ้ม, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ฮาย อาภาพร นครสวรรค์,สมรักษ์ คำสิงห์,

สมจิตร จงจอหอ, เด๋อ ดอกสะเดา, เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, โย่ง เชิญยิ้ม โดยทำพิธีครั้งแรกสมรักษ์ คำสิงห์ ที่กำลังเป็นข่าวกับสาว 17 ก็เดินทางมาร่วมงานด้วย ทั้งนี้ทราบว่า หลังจากสมรักษ์เครียดไม่เดินทางมา อาจารย์ไพโรจน์ได้โทรไปหาให้สมรักษ์มาร่วมงานด้วย สมรักษ์จึงเดินทางมาร่วมพิธีมอบอุโบสถศาลาในวันนี้

โดยระหว่างพิธีในอุโบสถศาลา อาจารย์ไพโรจน์ได้นำสายสิญจน์มาคล้องที่ศีรษะของสมรักษ์ คำสิงห์ โดยพันรอบศีรษะ 3 รอบ คาดว่าเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่สมรักษ์ ที่เจอเรื่องร้ายๆมา ตลอดพิธีปรากฏว่ามีโทรศัพท์เข้ามาตลอดเวลา สมรักษ์ต้องรับสายตลอดแต่ไม่ทราบเรื่องอะไร ใครโทรมาหา

สมรักษ์ เปิดเผยว่า มาวันนี้เพื่อมาร่วมทำบุญกับอาจารย์ไพโรจน์ ผมมาตั้งแต่ตรงนี้เป็นป่าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ดีใจที่มามอบอุโบสถศาลาวันนี้ ที่มาวันนี้ผมมีโปรแกรมอยู่แล้ว มาแล้วก็สบายใจ เพราะได้มาทำบุญ ถ้ามีปัญหาอะไร คนเราก็ต้องให้กำลังใจตัวเองก่อน เพื่อจะได้มีแรงสู้ต่อไป

เมื่อถามถึงกรณีที่ผู้เสียหายไปร้องกับกัน จอมพลังนั้น สมรักษ์ กลาวว่า ตามสบายเลย ตนพร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ตอนนี้ตนยังไม่ได้รับหมายเรียกเลย ถ้าตำรวจเรียกก็จะไปแน่นอน ซึ่งสมรักษ์ ยังมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสยังยิ้มได้ แต่บางครั้งก็มีท่าทีกังวล ปาดเหงื่อ และมีนักข่าวหลายช่องขอสัมภาษณ์เดี่ยวแต่สมรักษ์ ขอร้องนักข่าว สมรักษ์เอามือกุมที่หน้าอก เหมือนจะบอกว่าเข้าใจหัวอกผมบ้าง

ทั้งนี้สมรักษ์ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสั้นๆ และขอตัวเดินทางกลับ จ.ขอนแก่นทันที ด้วยรถยนต์ฟอร์ดสีส้มกลับ โดยมีผู้ติดตามมาด้วย 2-3 คน ก่อนกลับก็มีแฟนคลับขอถ่ายรูปกับสมรักษ์ โดยเจ้าตัวมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายและถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง ตามสไตล์ไม่ได้โม้