Monday, 26 February 2024

วงจรปิดโรงแรม เผยชัดนาที สมรักษ์ – สาวคู่กรณีทั้งตอนเดินเข้าล็อบบี้-ในลิฟต์ถึงห้อง

เดินจูงมือกัน ไม่มียื้อยุดฉุดกระชาก วงจรปิดโรงแรม เผยชัดนาที สมรักษ์ – สาวคู่กรณี ทั้งตอนเดินเข้าล็อบบี้-ในลิฟต์ สมรักษ์ เผยอีกครั้งรับเครียด เรวัช สงสัยมีปัจจัยบางอย่าง

จากกรณีเด็กสาวอายุ 17 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ กล่าวหา อดีตนักมวยชื่อดัง ลวนลาม กระทำอนาจาร หลังเจอกันในผับที่ขอนแก่น และพาเข้าโรงแรม

 

ด้าน บาส สมรักษ์ คำสิงห์ ก็ได้แต่งตั้งให้ทางทนายเป็นผู้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ยืนยันไม่ได้ข่มขืน ด้วยเกียรติของลูกผู้ชาย และอดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก ไม่ทราบมาก่อนว่าเด็กผู้หญิง 17 ปี พอรู้ว่าอายุ 17 ก็นอนคลุมโปงหลับไปเลย เหตุการณ์ดังกล่าวมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้เป็นหลักฐานหลายมุมนั้น

ขณะที่ทางโรงแรมที่เกิดเหตุ เปิดกล้องวงจรปิด โดยรายการลุยชนข่าว ช่อง8 ได้รับข้อมูลจากทางโรงแรมว่า สมรักษ์ เช็กอินเข้าพักโรงแรมตั้งแต่ 9 ธ.ค.66 เวลาประมาณ 20.00 น. จากนั้นเวลา 21.00 น. ออกจากโรงแรม และ เวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 10 ธ.ค.66 กลับเข้าโรงแรม ก่อนเช็กเอาต์ เวลา 10.00 น.

โดยทางโรงแรมยืนยันว่า ไม่ได้มีเหตุการณ์ผิดปกติ ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ หลังเกิดเรื่องตำรวจมาตรวจสอบห้องพักก็ปกติ ทางโรงแรมไม่รู้เรื่้องที่อ้างว่าล่วงละเมิด

ทั้งนี้มีวงจรปิดของทางโรงแรมขณะ สมรักษ์ เข้ามาถึงลอบบี้ จับภาพ สมรักษ์ กับน้องวัย17 จูงมือกัน ไม่มีการฉุดกระชากกันหรือทำร้ายกันแต่อย่างใด จากนั้นวงจรปิดในลิฟต์จับภาพได้ สมรักษ์ กดลิฟต์ ขึ้นไปชั้น 2 โดยไม่มีการขัดขืน หรือส่งเสียงโวยวาย วงจรปิดที่ชั้น 2 ก็จับภาพทั้งคู่จูงมือกันต่อ เดินไปที่ห้องพักด้วยกัน กระทั่งเข้าห้องไป

ด้าน สมรักษ์ เปิดเผยอีกครั้งด้วยว่า ตอนนี้ตำรวจยังไม่ได้เรียกไปสอบเพิ่มเติม รับเครียดที่เป็นข่าว เพราะเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดมากมาย เราไม่รู้อายุ17 น้องตัวใหญ่
มองว่ามีการกลั่นแกล้งมากกว่าเรื่องบังเอิญไหม สมรักษ์ ยอมรับว่าเป็นไปได้หมด

ด้าน พล.ต.อ.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตตำรวจมือปราบ มองว่าที่สมรักษ์ บอกไม่รู้ว่าน้องผู้หญิงอายุ 17 ก็อาจจะเป็นเรื่องจริง เพราะอนุมานจากคนที่เข้าสถานบันเทิงได้ ผ่านการตรวจได้ว่าอายุเกิน 20 แล้ว แต่เรื่องนี้อาจมีปัจจัยบางอย่าง เพราะ สมรักษ์ ลูกสาวเขามีตังค์ ถ้าสมรักษ์มันจนคงไม่มีเรื่องหรือเปล่า

(คลิป)