Monday, 17 June 2024

เปิดบ้าน ‘นก ฉัตรชัย’ หลังอยู่ร่วมภรรยา อย่างไร้ตัวตน แม้มีบุตรร่วมกัน

ชีวิต 34 ปีทนภรรยา ต่างคนต่างอยู่ไม่หย่า!
เปิดบ้าน ‘นก ฉัตรชัย’ หลังอยู่ร่วมภรรยา อย่างไร้ตัวตน แม้มีบุตรร่วมกัน

เป็นคู่รักบันเทิงที่เป็นทั้งนักแสดงคุณภาพและผู้จัดคุณภาพที่มากความสามารถ สำหรับครอบครัวของ 2 นก “นก สินจัย และ นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช” ซึ่งด้วยการทำงานในวงการช่วงหลังๆ ที่ผันตัวมาอยู่เบื้องหลังซะส่วนใหญ่ของทั้งคู่ นานครั้งจึงจะเห็นภาพคู่ของสองคนได้มาแซวกัน หรือ นานๆ ที ที่ทั้งคู่จะกลับมาร่วมงานในโปรเจกต์เดียวกัน ล่าสุดรายการดังอย่าง “ตีท้ายครัว” ไปบุกบ้านเปิดใจคู่รักคนดัง งานนี้ฟังแล้วอึ้ง ช็อกเพราะทั้งคู่ทะเลาะกันและ

ddV79yI.md.jpeg

ddV7tTP.md.jpeg

ddV7wlt.md.jpeg

ไม่คุยกันนานนับปีเรื่องของการพูดถึงอาณาจักรรังนก “เปล่งพานิช” ของทั้งคู่ที่กำลังปรับปรุงเนื่องจากครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นแล้ว นักแสดงทั้ง 2 “นก สินจัย – นก ฉัตรชัย” ยังควงคู่มาเปิดใจเรื่องของการครองคู่ด้วยว่าตลอดเวลากว่า 30 ปี นั้นมีทั้งสุขและทุกข์ ปัญหาเรื่องคู่ชีวิตก็มีกันบ้าง โดยพิธีกรรายการเริถามว่าเคยงอนกันนานสุดแค่ไหนสินจัย : เป็นปีฉัตรชัย : บอกว่า ชั่วกัปชั่วกัลป์ ไม่มองหน้า ไม่พูดด้วย ชั่วกัปชั่วกัลป์ไหมหละถามว่าอยู่แบบไม่มีตัวตน ฉัตรชัย : ใช่

ddV71ve.md.jpeg

ddV7ZBl.md.jpeg

ddV7cqk.md.jpeg

งอนเป็นปีไม่อึดอัดเหรอสินจัย : หัวเราะบอกไม่อึดอัด เดี๋ยวเขาก็ง้อเรื่องงอนกันมีอะไรเป็นเรื่องหนักๆ มีปัญหากันแล้วผ่านพ้นมาได้ยังไงบอกเป็นวิทยาทานหน่อยฉัตรชัย : จริงๆแล้วมันไม่ง่าย มันไม่ง่ายเลยการที่อยู่ด้วยกัน แล้วมันเกิดเรื่องขึ้นมาเรื่องหนึ่ง แล้วเป็นเรื่องใหญ่ มันจะก้าวได้หรือไม่ได้ มันก้าวไปคนเดียวไม่ได้ ต้องก้าวไปพร้อมๆกัน ถ้าจะแยกก็ต้องแยกออกไปเลย ถ้าจะเจอกัน ต้องหาทางกลับเข้ามาเจอกันแล้ว คุยกันก้าวข้าม ปัญหานี้ออกไปพร้อมๆกันสินจัย : ทุกปัญหาบางทีไม่ได้มีสูตรตายตัว ทำอย่างนี้สิ ใช้อย่างนี้สิ หรืออะไรอย่างนี้ มันบอกอย่างนั้นไม่ได้ มันแล้วแต่สถานการณ์แล้วแต่คู่ แล้วแต่คน อย่างของนกทำไมมีการไม่คุยกันเป็นปีๆ เพราะรู้ว่าถ้าคุยเลยมันอาจจะพัง หรือถ้าไม่คุยเลย ต่างคนต่างเดินแน่นอน บางทีเรารู้ว่าสภาพของเราบางทีบาง

ddV7g8v.md.jpeg

ddV7R7E.md.jpeg

ddV7xgN.md.jpeg

อย่างมันต้องใช้เวลา เราก็ใช้ ใช้กับมันไปให้ทุกอย่างมันผ่อนคลายในตัวของมันเองบ้าง เบาบางไปตรงนั้นบ้าง ได้เห็นอะไรบ้าง บางเรื่องบางปัญหาเราก็โพล่งออกไปเลย บางทีการโพล่งออกไปเลยก็ทำให้เห็นความคิดของกันและกัน ทำให้เห็นอีกมุมของอีกคน เขาคิดอย่างนี้เหรอ อ๋อไม่เคยรู้ไม่เคยคิดเลย มันไม่มีสูตรตายตัว ใครจะอยู่ด้วยกันได้นานแค่ไหน อย่างไร ทุกอย่างต้องปรับไปตามสภาพของคนสองคนด้วย และสิ่งแวดล้อมด้วย

ddV7Q2V.md.jpeg

ddV7UFQ.md.jpeg

ddV75tS.md.jpeg

ddV7Eln.md.jpeg

ddV7OGg.md.jpeg

ddV7jfW.md.jpeg

ddV7lq2.md.jpeg

ddV7oH1.md.jpeg

ddV7A7y.md.jpeg

ddV7PgD.md.jpeg

ddV7sC9.md.jpeg

ddV72FJ.md.jpeg

ddV7utb.md.jpeg

ddV76of.md.jpeg