Tuesday, 7 February 2023

อดีตเรือนหอ100ล. แอฟ ทักษอร

เรียกได้ว่ายังสวยไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร เรือนหอสุดหรูของอดีตสะใภ้โบนันซ่า งานนี้อาจขอพาย้อนกลับไปดูความรักของทั้งคู่

รวมถึงเรือนหอสุดหรูราคาเฉียดร้อยล. โดยรายการพาไปลัดเลาะรอบบ้านานวิภาวดีรังสิต ซึ่งคุณพ่อของดาราสาวเป็นคนออกแบบบ้านหลังนี้

ส่วนบรรยากาศข้างในบ้านมีความหรูหราและอลังการสุดๆ อีกด้วย อีกทั้งแอฟ ทักษอร ยังได้เผยว่าย้อนเวลาได้ ยังอยากแต่งงานกับสงกรานต์ อยู่หรือไม่

หากย้อนเวลากลับไปได้มีจุดไหนที่เราอยากกลับไปแก้ไขมากที่สุด แอฟ ก็ตอบว่า “ตอบตามความจริงเลย ไม่ค่ะ

คือแน่นอนไม่มีใครอยากมีเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ไม่ว่าจะเรื่องงาน โดยเฉพาะเรื่องชีวิตครอบครัวชีวิตมันก็คือชีวิตส่วนตัวของเราแล้วไม่ประ ส บความสำเร็จ

ไม่มีใครไม่อยากประส บ ความสำเร็จ เราก็อยากจะเป็นผู้หญิงเพอร์เฟ็กแบบประส บ ความสำเร็จทุกๆด้าน งานเราก็ทำได้ดี ครอบครัวเราก็ดีอะไรแบบนี้

เราก็อยากทำให้เป็นแบบนั้นอยู่แล้ว เมื่อมันเป็นไปไม่ได้ แต่ว่าเรามั่นใจว่าเราทำดีที่สุดแล้ว หมายถึงว่าเราพยายามแล้ว เราให้โอกาสแล้ว

ไม่ได้หมายถึงว่าให้โอกาสคุณสงกรานต์อย่างเดียวนะคะ เราให้โอกาสตัวเอง ในการที่จะพยายามทำให้ได้ดีที่สุด แล้วมันได้เท่านี้ มันก็คือเท่านี้

“ก็เลยไม่ได้อยากจะย้อนกลับไปแก้อะไร แล้วอดีตที่ผ่านมาเราก็มีความสุข มันก็ผ่านช่วงที่มีความสุข คือ มันก็ต้องมีช่วงที่มีความสุขกับคุณสงกรานต์แน่นอน

ตอนที่เรามีความสุขเราก็เอ็นจอยเต็มที่แล้ว” ทุกคนจะคิดว่าแอฟเป็นผู้หญิงบอบบาง แต่พอเกิดเรื่องกลายเป็นคนที่สตรองมาก

วันที่ตัดสินใจจบชีวิตครอบครัววิธีของทักษอรคืออะไร? “ก็ไม่พูดอะไรค่ะ ก็ออกมา ไม่เก็บของด้วยค่ะ คือต้องกลับบ้านอยู่แล้ว ก็แค่กลับบ้านตัวเอง

แต่ไม่กลับไปอีก ทำให้มันดราม่าน้อยที่สุด เพราะฉะนั้นจะไม่มีชอตร้องไห้เก็บของ” อะไรคือฟางเส้นสุดท้าย จะไม่อดทนแล้ว?

“เพราะว่าเรานึกถึงบุตรค่ะ ก็เหมือนกับที่ตอบไปในบางรายการ ก็ยังยืนยันคำเดิม บางคนก็จะบอกว่า คนส่วนใหญ่จะอดทนต่อ

เพื่อบุตร แต่ของแอฟตัดสินใจเพราะบุตร ไม่อยากให้บุตรมาเจอสถานการณ์หรืออยู่ในเหตุการณ์ที่เด็กไม่ควรจะเจอ

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments