Tuesday, 31 January 2023

เมย์ บุตรสาว ไมค์ ภิรมย์พร เข้าพิธีวิวาห์ชื่นชื่น คนดังมาเพียบ

สุดชื่นมื่น น้องเมย์-เมย์วดี​ พินทะปะกัง บุตรสาวคนโตของนักร้องขวัญใจคนข า ยแรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร เข้าสู่ประตูวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

กับหนุ่มนักธุรกิจ​ คุณศุภ​ เช้าฉ้อง บรรยากาศเต็มไปด้วยความหวานชื่นและปลื้มปริ่ม​

งานนี้จัดขึ้นที่โรงแรม​ มลทาทิพย์​ อ.เมือง​ จ.อุดรธานี​ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณพ่อ​ ไมค์​ ภิรมย์​พร​

โดยมีญาติผู้ใหญ่​ ญาติพี่น้อง​ คนรู้จัก​ทั้งในและนอกวงการต่างมาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าสาวเจ้าบ่าวมากมาย​

โดยในช่วงเช้า พ่อไมค์ ภิรมย์พร พร้อมญาติๆ ก็ได้ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญและรับขวัญคู่บ่าวสาวซึ่งเป็นประเพณีของชาวอีสานให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาว

และบุตรสาวของไมค์อีก 2 คนที่เดินทางกลับมาจากแคนาดา หลังจากไม่ได้กลับมานาน 3 ปี โดยน้องซำและน้องเมย์ กล่าวดีใจมากๆ ที่มีวันนี้

พวกเราทำงานที่ประเทศต่างประเทศ นานๆ จะได้กลับมาบ้านสักครั้ง ขอบคุณพ่อไมค์และญาติๆ ทุกคนที่เดินเรื่องจัดงานให้วันนี้ โอกาสครั้งหน้าเราจะมาอยู่นานๆ ขอบคุณพ่อมากๆ ค่ะ

ทั้งนี้ ไมค์​ ภิรมย์พร กล่าว่า​ “ผมรู้สึกดีใจมาก ที่ได้ เห็นบุตรสาวเป็นฝั่งเป็นฝา กว่าจะมาถึงวันนี้บุตรทั้ง​ 2​ คนขอไปเรียนต่างประเทศ

เมื่อลูกตัดสินใจดีแล้ว พ่อก็สู้ส่งบุตรเรียนให้ได้ แต่โอกาสมีแค่ครั้งเดียว ถ้าไม่สำเร็จก็ต้องกลับมานะ ไม่มีครั้งที่สอง เพราะพ่อไม่มีเงิน พ่อไม่ใช่คนรวย​

ขอให้บุตรอดทน จนวันที่บุตรจะไปเรียน พ่อก็ไปส่งบุตรที่สนามบิน แล้วหันหลังกลับร้องไห้ เป็นห่วงบุตรมาก จนวันนี้ผมเห็นความสำเร็จของบุตร

ทำให้ผมรู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ยอมให้บุตรไปวันนั้น​ และในวันนี้ผมก็ต้องเสียน้ำตาอีกครั้ง​ แต่มันคือ​น้ำตาแห่งความปลื้มใจ​ที่บุตรสุดที่รัก

พร้อมที่จะสร้างครอบครัว​ มีคนมาดูแลและเอาใจใส่​ อยากให้บุตรๆรักกันและเคารพ​ซึ่งกันและกัน​

พ่อคนนี้จะเป็นคนที่คอยมองดูความสุขของลูกและจะคอยซัพพอร์ต​อยู่เสมอครับ”

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments