เรียกได้ว่าเป็นข่าวกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจและแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

เป็นเรื่องราวของนางเอกสาวคนสวย “แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ และสามี” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมๆกันเลย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวและข่าวใหญ่ของวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับ “แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ และสามี” ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากมาย

สำหรับ “นายภูมิพัฒน์ หรืออั้ม ประเสริฐวิทย์” สามีของนางเอกสาว “แยม ธมลพรรณ์” เป็นนักธุรกิจรายใหญ่

ทั้งนี้ จากการตร วจส อบข้ อมู ลจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ พบว่าสามีอย่าง “อั้ม ภูมิพัฒน์” นักธุรกิจตัวพ่อ ก็เป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัทหลายแห่ง เช่น

บริษัท ดิอิมเม็จเมดิคอลเอสเทติก จำ กั ด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 9 ส.ค. 2556 โดยมีรายชื่อ นายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัท ดำเนินธุรกิจให้บริการเสริมความงาม

บริษัท บิวตี้ ไบรท์ คอสเมติกส์ จำ กั ด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2553 โดยมีรายชื่อนายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัท แจ้งดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องสำอางค์

บริษัท อินฟินิตี้ มิโซ จำ กั ด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2550 โดยมีรายชื่อ นายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัท ดำเนินธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ

บริษัท มาย ไอเดีย มาร์เก็ตติ้ง จำ กั ด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2556 โดยมีรายชื่อ นายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัท ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการให้บริการทำป้ายโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ฯลฯ ปัจจุบันมีสถานะนิติบุคคลเป็นร้าง

บริษัท เพย์ ออล จำ กั ด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2558 โดยมีรายชื่อ นายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัท ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการเพื่อข ายสินค้า ปัจจุบันมีสถานะนิติบุคคลเป็นร้ า ง

บริษัท แอ็ทบูรพา จำ กั ด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 11 ส.ค. 2554 โดยมีรายชื่อ นายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัท ดำเนินธุรกิจกิจการบาร์ ไนท์คลับ ปัจจุบันมีสถานะนิติบุคคลเป็นเสร็จการชำระบัญชี เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 2556

บริษัท บางกอก แอนด์ โซล อินเตอร์เนชั่นแนล จำ กั ด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 6 ก.ค. 2554 โดยมีรายชื่อนายภูมิพัฒน์ ประเสริฐวิทย์ ปรากฎเป็นหนึ่งในคณะก ร ร มการบริษัท ดำเนินธุรกิจประกอบกิจการจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ปัจจุบันมีสถานะนิติบุคคลเป็นร้ า ง

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี