Tuesday, 7 February 2023

เผยบ้านเจนนิเฟอร์ คิ้ม

เรียกได้ว่าเป็นหญิงที่สู้ชีวิตจริงสำหรับ ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ เผยเรื่องราวฝังใจวัยเด็ก-ได้ค่าตัวงานแรก 150เคยไม่มีแม้บ้านอยู่

จนสามารถโลดแล่นอยู่ในวงการมากว่า 30 ปี สำหรับ ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ นักร้องหญิงดีวาแนวหน้าของ

“บ้านถูกยึด โดยเคยมีบ้านอยู่ย่านบางปะกอก สุขสวัสดิ์ ตอนนั้น เราก็งง ไม่มีเงิน ใช้เวลารวบรวมเพื่อหาบ้านให้ทุกคนอยู่แล้วแม่นั่งตรงบันได

(ชี้ไปที่บันไดบ้านสวยหลังปัจจุบัน) บอกชอบบ้านหลังนี้จังเลย เราก็คิดจะไปเอาเงินมาจากไหน

ตอนนั้นเป็นนักร้อง คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว แล้ว แต่ยังไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตที่พี่ฉอดจัดให้เลย พร้อม ยกมือไหว้ ‘พี่ฉอด’ จัดคอนเสิร์ต

ให้จากนั้นถึงเริ่มมีเงิน ก่อนนั้น บ้านก็โดนยึด คอนโดก็เช่าเขาอยู่ เงินดาวน์บ้านใหม่ก็ไม่มี คุยกับ ‘โก้ มิสเตอร์แซกแมน’ พี่จะทำไงดี

‘โก้’เอาเงินที่ตัวเองมีให้เลย 7 แสน เอาบ้านนางไปจำนอง มาให้เรา ‘โก้’ คือ พลังกายพลังใจให้จริง ๆ เลยได้บ้านหลังนี้

มาฝันสูงสุดอยากได้สามีรวย แต่ไม่ได้ไง ส่วนบ้าน 7 ล้าน ตกแต่งอีกราคาพอ ๆ กับค่าบ้าน ขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนเรามาตลอดจนมีวันนี้

เรื่องความรัก เคยจดทะเบียนสมรสกับหนุ่มคนหนึ่ง บ้านเขารวย เรื่องผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว เขาบุตรคนรวย บุตรคนสุดท้องอายุน้อยกว่าเราด้วย

ตามใจเราที่สุด ตั้งแต่มีผู้ชายมา เปลี่ยนรถหรูมารับ ซื้อโรเล็กซ์ กระเป๋าโน่นนี่ให้ พอไปเรียนเมืองนอก ไม่อยากให้แม่จับแยก เลยจดทะเบียน

พอมาเจอกันอีกเดือนสองเดือนก็เลิ กกันไป แต่ไปว่าเขาไม่ได้ เราคิดไปเองทำไปเอง ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก อย่าไปยึดติดเรื่องชีวิตส่วนตัว

ตนยอมรับว่าเป็นคนชอบเดินตลาดและชอบคุยกับพ่อค้าแม่ค้า ที่ตนทำห่อหมกนั้นก็ทำเล่น ๆ ไม่ได้จริงจัง และตนก็มองว่าทุกอาชีพมีเกียรติมีศักดิ์ศรี

ตนแค่ไปช่วยแม่ค้าขา ยเล่น ๆ เท่านั้น ซึ่งปรากฏว่าข ายไม่นานก็หมด อะไรที่ทำให้คนอื่นมีความสุขถึงแม้ตัวเองจะเหนื่อยก็ยอมทำ

ตนไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นดารา แต่เป็นแค่คนคนหนึ่งที่ได้รับความรักจากทุกคน ซึ่งร้านที่เห็นในคลิปเป็นร้านประจำ

และรู้จักกับแม่ค้าอยู่แล้วก็เลยช่วยเขาขายเล่น ๆ ไม่ได้มีเวลาไปทำจริงจังขนาดนั้น งานที่มีทุกวันนี้ก็ล้นมืออยู่แล้ว

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments