Wednesday, 27 September 2023

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ตอบชัด

ทำแฟนๆหลายคนต่างก็จิ้นหนัก สำหรับ พระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ”กับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์”

แม้จะออกมาย้ำไปหลายต่อหลายรอบว่าเป็นแค่ “เพื่อนสนิท” เท่านั้น แต่คู่จิ้นระหว่าง พระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ”

กับนางเอกสาว“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เคมีมันเหลือล้นจนคนเชียร์ คบกันเถอะนะ ได้โปรด!โดยเฉพาะภาพจากทริปอิตาลี ที่ทั้งคู่ได้นัดเดินเที่ยว

หลังจากจบภารกิจไปร่วมชมแฟชั่นระดับโลก ใน มิลานแฟชั่นวีคล่าสุดใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก มาร่วมงานเปิดตัว H&M คอลเลคชั่น Fall 2022 ที่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งภายหลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ว่าหนุ่มนาย ณภัทร จีบจริงหรือไม่ล่าสุดบินไปอิตาลีมาเป็นอย่างไรบ้างทริปนี้

ไปดูโชว์ของ Onitsuka Tiger ค่ะ”(“นาย ณภัทร” ก็ไปด้วย?) “จริงๆ ต่างคนต่างไปค่ะ ไปคนละแบรนด์ค่ะ (แต่ก็หาเวลามาเจอกันได้?)

คือวันสุดท้ายที่เฟิร์นกลับว่างตรงกัน แล้วก็มีเวลาก่อนกลับประมาณชั่วโมงครึ่ง แป๊บเดียว (ก็เลยไปสวีตกัน?) ไม่ได้สวีตค่ะ (หัวเราะ)

นัดทานข้าวกันแป๊บเดียว ถ่ายรูปเล่น”ภาพมันดูหวาน ดูมุ้งมิ้งมากเลย? “ซึ่งจริงๆ แล้วไม่มุ้งมิ้งค่ะ ถ้าเกิดใครอยากเห็นไปดู FERNZONE

ได้นะคะยอดวิวไม่ขึ้นเลยค่ะ (หัวเราะ)” (รูปกินไอติมแฟนคลับจิ้นกันเยอะมาก?) “ใช่ค่ะ คือเจตนาก็กินไอติมปกติเลยค่ะแล้วแม่ก็แซวว่า

อยากได้รูปเหมือนในโปสเตอร์เฟรนด์โซน เราก็ถ่ายกันปกติ ไม่ได้คิดว่าภาพออกมามันจะดูน่ารักอะไรขนาดนั้น”คนบอกว่าหวานขนาดนี้เปิดตัวเถอะ?

“โห ทุ กคนคงจะรำคาญคำตอบหนูมาก แต่เราเป็นเพื่อนกันค่ะ (หัวเราะ)”(มันยังไม่ถึงเวลาเหรอ?) “มันเป็นเพื่อนกันค่ะ (หัวเราะ)”

แม่หมูดูรักและเอ็นดูเรามากเหมือนกัน? “ใช่ หนูเป็นลู กสาวแม่ค่ะ (ยิ้ม)คือเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ อาจจะพัฒนาว่าหนูเป็นลู กสาวแม่ไปเลยได้ไหม

ข้ามไปเลย ให้หนูเป็นลู กสาวแม่ไปเลย”นายจีบเราไหม? “ไม่จีบเลย เรื่องจริงเลยค่ะ นางไม่ได้จีบเลย เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ (ไม่มีลุ้นเลย?)

นั่นนะสิ ไม่มีเลยค่ะคือด้วยความที่เราไม่มีอะไรจริงๆ ไปเที่ยวไปอะไร ภาพมันเลยออกมาค่อนข้างสบาย อยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี

เป็นเพื่อนค่ะ”จะมีสะดุดแล้วเป็นแฟนกันไปเลยไหม? “สะดุดเหรอ (หัวเราะ) ไม่ๆ (โอกาสที่จะเป็นแฟนกันมีกี่เปอร์เซ็นต์ 0-100?)

ศูนย์เลยพอเป็นเพื่อนเราก็บริสุทธิ์ใจกับการเป็นเพื่อนกันร้อยเปอร์เซ็นต์ จริงๆ เลยไม่ได้คิดว่าเราจะเป็นอย่างอื่นกัน”หรือว่าจะเหมือน

ในหนังเรื่องเฟรนด์โซน สิ้นสุดทางเพื่อน? “ตอนนี้เราเป็นเพื่อนจริงๆ (หัวเราะ) ทุ กคนก็เชียร์มากๆแต่ก็เข้าใจทุ กคนมากๆ

ด้วยความที่มิตรภาพของเรา เฟิร์นก็รู้สึกว่ามันเป็นมิตรภาพที่จริงใจจริงๆ ด้วยแหละ เราไม่ได้หวังอะไรต่อกัน หวังดีอย่างเดียว”

หรือว่ารอเขาจีบ? “ก็ไม่จีบนะคะ เป็นเพื่อนจริงๆ (หัวเราะ)” ล่าสุดวันเกิดเราเขาให้อะไร? “เขาส่งเค้กมาให้ค่ะเป็นตัวการ์ตูนตัวหนึ่งในไอซ์เอจ

แต่มันตาห่างนะ เขาบอกว่าหนูหน้าเหมือนตัวนั้น (ฟีลนี้เหมือนแฟนทำให้กันอยู่นะ?) ไม่นะคะ ไม่ใกล้เลยนะคะ”แล้วเราได้ทำอะไรบ้าง?

“ช่วงเช้าก็มีการไปทำบุญกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็เพื่อนสนิท ผู้จัดการ มาถวายเพลพระค่ะ

ส่วนของขวัญให้ตัวเองไม่มีเลย แล้วจากคนอื่นก็ไม่ค่อยได้ด้วยค่ะ ส่วนใหญ่ได้เป็นเค้กกับดอกไม้ค่ะ”

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

Facebook Comments