Thursday, 21 September 2023

“กานต์ วิภากร” เดื อ ด! ประกาศตั ดสัมพันธ์ “เสือ เสฏกานต์”

17 Sep 2022
381

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้นมาอีกครั้งเมื่อ กานต์ วิภากร เห็นโพสต์ของบุตรชายอย่าง เสือ เสฏกานต์ สุขพิมาย ที่ได้โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า

“บางคนชอบ เล่านิทาน เรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ เล่าไปจนหลอนคิดว่าตัวเองอยู่ใน นิทาน คิดว่า นิทาน ที่เล่ามันเป็นเรื่องจริง แต่ที่จริงมันก็เป็นแค่ นิทาน” ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวนั้น กานต์ วิภากร ถึงเดือดสุดๆถึงขั้นประกาศตั ดข า ดความเป็นแม่บุตรกัน

โดยเจ้าตัวระบุข้อความว่า “ต้องการเล่นกับเองนะ เอามาแชร์ให้จะได้ให้ชาวบ้านเขารู้กันไปเลยว่ามึ งทำร้ ายอะไรอย่างไร มึ งเคยเป็นบุตร เคยให้ทุ กสิ่งทุ กอย่างมึ ง เรื่องเก่าที่คิดว่าเป็นเรื่องจริงที่มึ งพูด หรือหมายถึงก็คือ เรื่องเงิ นของไง มึ งเอาเงิ นของคืนมาสิ แล้วจะถ อนฟ้ องทั้งหมดรวมถึงครอบครัวไฮโซ”

“สร้างโปรไฟล์ห ล อ กมึ งหมดไปเท่าไรแล้วล่ะที่ศา ลถามแล้วมึ งบอกศา ลว่า เดี๋ยวขอไปนับก่อนว่าเงิ นเหลือเท่าไร เงิ นของ เอาคืนมาถ้าคิดว่าจะเป็นบุตรผู้ชายจริง นี่คือเรื่องเก่าๆ ที่พูดแล้วพูดอีกจนเป็นนิทาน และคิดว่าเป็นเรื่องจริง เพราะเงิ นนั่นมันเงิ นของจริงๆ มันก็เลยต้องเป็นเรื่องจริง คนอย่างมึ งอ่ะถ้าจะทำ ทำไปนานแล้ว ที่ผ่านมาให้โอกาสสำนึกผิด มาขอขมาเพื่ออนาคตของตัวมึ งเอง”

“แต่ตอนนี้กับมึ งตั ดข า ดกันนับตั้งแต่เมื่อวานแล้ว และผัวของก็ไม่เกี่ยวอะไรกับมึ งเหมือนกัน มึ งกล้าพูดกับผัวว่าให้ศา ลตั ดสิน จะเอาโพสต์นี้แหละที่มึ งโพสต์ได้ถ่อยขนาดนี้ และให้อีพวกเป ร ต ปลิง ทำร้ ายด่ าแม่ ลามปามพ่อตัวเองอย่างสะใจ โดยที่มึ งไม่คิดอะไรเลย ไม่สนใจ มีความสุข บ าปก ร ร ม หนั กม าก”

“ถ้าเป็นคนอื่น ใครแตะพ่อแม่เขาโดนกระทืบไปนานละ มีแต่พวกมึ งที่ส่งเสริมให้ชาวบ้าน และทุ กคนฝ่ายมึ ง ด่ าแม่มึ งทุ กวัน มึ งเป็นคน หรือเป็นสั ตว์เดรัจ_!! เสียดายส่งเสียไปถึงเมืองนอกเมืองนา เรียนชั้นสูงหมดเงิ นไปหลาย 10,000,000 แต่ที่ได้กลับมาคือความโง่งม และต่ำตม กับมึ งเป็นศัตรูกัน จะไม่สงสารมึ งอีกแล้ว มึ งจะเล่นทางโซเชียลมาเลย แล้วจะรู้ว่านรกมีจริง”

“ขออธิบายรายละเอียดให้เพื่อนๆ รำคาญนิดหนึ่งละกันนะคะ จะได้เข้าใจว่าทำไมเราถึงขั้นตั ด”

ทรัพย์สินทุ กอย่างบ้านสามสี่หลังเป็นชื่อเขา และตอนที่ต กลงกัน ตอนมีเรื่องใหม่ๆ เขาต กลงที่จะเซ็นคืนทุ กอย่าง รวมถึงเงิ นสด แต่เขาไม่คืนเขาหรอกซึ่งไม่เข้าใจว่านิสัยนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร บ้านสามสี่หลังนี้รวมกันก็ได้ประมาณร้อยล้านได้อะค่ะ

ทำไมต้องไม่คืน ไม่โอนคืนบ้าน เงิ นสดในธนาคารก็บอกจะคืน ก็ไม่คืน

เงิ นบิทคอยน์ก็โอนคืนให้ไม่ครบข า ดอีก 4,000,000 กว่าบ าท ซึ่งเป็นเงิ นของเราคนเดียวในการลงทุนเพื่อหารายได้เข้ามาดูแลครอบครัวเพราะช่วงนั้น เรารับคอนเสิร์ตไม่ได้

และยังมีโฉนดที่ดินอีก 10 กว่าฉบับเป็นชื่อของเขาทั้งหมด โฉนดที่ดินเหล่านั้นมีมูลค่าเยอะมาก และตอนนี้เราทำอะไรกับโฉนดที่ดินนั้นไม่ได้เลย

ความผิดพลาดทุ กอย่างที่เกิดจากเขา แต่เขามาโท ษเราคนเดียวว่าเราทำพล าด และเล อะเท อะคนเดียว

ยังมีค ดีความที่ตำรวจเรียกสอบมูลค่าทรัพย์สินของเรา 15.8 ล้านบ าท ตำรวจเรียกสอบเพิ่มแต่เขาไม่ทำเราเลย เลยให้เขาเซ็นมอบอำนาจให้ทนายไปให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ แต่เขาไม่ยอมเซ็น คือจะทิ้ งเราไว้กลางทาง โดยไม่สนใจแม้กระทั่งทรัพย์สินที่เสี ยไปจะทำล ายค ดีนี้ได้อย่างไร ใจร้ ายที่สุด

เราไม่อย ากจะแ ฉ เพราะมันก็เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก แต่ตอนนี้เขาไม่เกี่ยวกับครอบครัวเราแล้ว เราเลยจะบอกความจริงให้ทุ กคนฟังว่าอะไรบ้างที่เขาทำร้ ายครอบครัวเรา
เด็กคนที่เป็นผู้หญิงเรียกเราว่า อีหลอน อีเxย ต่อหน้าสามีเรา บ า ปมหั นต์

ยังไม่พอเมื่อสองวันที่แล้ว มือที่สามที่คอยโทรมาหาสามีเราอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดโทรมาบอกว่าเด็กผู้หญิงเขาบอกว่า “ผิดหวังในตัวสามีเรา” อย ากจะถามมึ งผิดหวังเรื่องเxยอะไร เรื่องจั น ไ รมีแต่พวกมึ งอ่ะทำ พวกทำง านหนักหาเงิ นงกๆ เพื่อดูแลทุ กคน

พวกมึ งก็เอาแต่เสวยสุข เอาของทุ กสิ่งทุ กอย่างของไป ศา ลบอกให้คืน พวกมึ งรีบออกจากศา ลเลย ไม่ยอมคืน และเด็กผู้ชายยังพูดอีกว่า พูดกับสามีเราว่า “ให้ศา ลตั ดสิน” อย่างนั้นก็ไม่ต้องโทรมาอีกแล้วนะ รอศา ลตั ดสิน รอเจ้าหน้าที่

ตำร วจรับตัวส่งอัยการ หลายค ดีจังนะเด็กๆ

เคยเป็นแม่ที่ดี ไม่ใช่คนดีในสายตาคนอื่น เป็นคนเลว แต่เคยเป็นแม่ที่ดี และตอนนี้ก็ยังเป็นแม่ที่ดีกับบุตรของ ที่อยู่กับอยู่ ตอนนี้คือ ลอนดอน จะไม่ทำผิดพลาดกับ ลอนดอน อีกเป็นเด็ดข า ด เขาคือหัวใจของ! ส่วนพวกมึ งเตรียมตัวคืนทรัพย์สินเงิ นสด และทุ กอย่างคืนเร็วๆ นี้

และเตรียมตัวเดินเรียงเข้าไปในคุ กแย กหญิงชายนะบอกก่อน เมื่อสอนแล้ว ให้อภั ยแล้ว ทำอะไรให้ดีแล้ว ถูกต้องแล้ว แต่กลับโง่สัมผัสไม่ได้ก็ต้องรับก ร ร มของตัวเอง นี่คือการสั่งสอนบุตร

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

ขอขอบคุณข้อมูล enews24tv.com เรียบเรียงโดย เพจสายบุญ

Facebook Comments