Monday, 29 May 2023

‘ลู กน้ำ พาเมล่า’ เผยสาเหตุเลิ กอดีตสามี ‘แห้ว รีเจนซี่’ ตั้งสัจจะขอไม่มีคู่ตลอดชีวิ ต

ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่โด่งดังมากๆในยุค 80 สำหรับ  “ลู กน้ำ พาเมล่า เบาว์เด้นท์”  ที่ไม่ว่าจะเรื่องร้อง เต้น รวมไปถึงการแสดง ก็ผ่านผลงานในวงการมาแล้วมากมาย ทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา หรือแม้แต่งานละคร ปัจจุบันลู กน้ำเป็นสาวโสดวัยเลข5แล้ว และยังคงรับงานอยู่บ้างและล่าสุดเธอก็ได้มาอัปเดตชีวิ ตในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ของ แหม่ม สุริวิภา

โดย พาเมล่า กล่าวถึงการตั้งสัจจะกับตัวเองว่าจะไม่มีคู่ตลอดชีวิ ต ไม่อยากมีคู่คล้องก ร ร มอีกแล้ว โลกนี้เหมือนมหาวิทยาลัยใหญ่ หลักสูตรนี้เรียนจบแล้ว ทางโลกอาจจะมองว่าไม่ประส บความสำเร็จ สอบต ก แต่ทางธรรมถือว่าสอบผ่านแล้ว หนูได้ทำ หนูได้เรียนรู้ หนูจบแล้ว หนูไม่ต้องการอีกแล้ว

ถามว่าพี่แห้ว (แห้ว รีเจนซี่ นักแสดงและดาวตลกอดีตสามี) เป็นคู่คล้องก ร ร มไหม?

พาเมล่า : ในช่วงชีวิ ตหนึ่ง เพราะเราเคยใช้ชีวิ ตอยู่ร่วมกัน

อะไรทำให้เราใช้ชีวิ ตอยู่ร่วมกันไม่ได้ ?

พาเมล่า : อาจจะเป็นคลื่นความถี่มันจูนไม่ตรงกัน ตอนนั้นหนูอายุ 28 คลื่นมันรับกันไม่ได้ คนหนึ่งเข้าใจอย่างหนึ่ง คนหนึ่งเข้าใจอย่างหนึ่ง คนหนึ่งพูดอย่างหนึ่ง คนหนึ่งเข้าใจไปอีกอย่างหนึ่ง

เรียนรู้กันนานแค่ไหนก่อนจะใช้ชีวิ ตอยู่ร่วมกัน ?

พาเมล่า : ไม่นาน 4 เดือน ที่ตั ดสินใจมาใช้ชีวิ ตคู่กัน ไม่ใช่การตั ดสินใจจากเราจริงๆ แต่มันเป็นข่าวขึ้นมา เราก็ไปตามนั้น ถามว่าพร้อมจะแต่งทั้งคู่ไหม ยังไม่พร้อมทั้งคู่เลย พี่เขาน่าสงสารเนอะ

แล้วตอนนั้นคุยกันยังไง ?

พาเมล่า : เราก็ถามพี่เอายังไงดีมันเป็นข่าวไปแบบนี้แล้ว แต่ไหนๆ เราก็ตั ดสินใจคบกันแล้ว เราก็มองว่าไม่ช้าก็เร็วเราอาจจะต้องแต่งงานกัน เราก็ใช้ชีวิ ตคู่กันเลยแล้วกัน ก็แต่ง 2,000 คู่ตอนนั้น ไม่มีสินสอดไม่มีอะไรเลย ไปร่วมงานกันแล้วก็แฮปปี้

เราเรียนรู้กันน้อยไปไหม?

พาเมล่า : อาจมีความรักที่ไม่เพียงพอ ถ้าคนมีความรักให้กันมาก จะเรียนรู้น้อยหรือมากเขาก็จะให้อภั ยกัน เขาจะปรับตัวเข้าหากันได้ตลอดเวลา แต่งงานกัน 8 เดือน

ตั ดสินใจย ากแค่ไหนที่จะเลิ ก?

พาเมล่า : ไม่ใช่ตั ดสินใจครั้งเดียวแล้วเลิ ก จริงๆ มีการคุยกัน กระท บกระทั่งกันมาเรื่อยๆตลอดอยู่แล้ว จนมาถึงฟางเส้นสุดท้าย ที่น้ำรู้สึกไม่ไหวแล้ว คือ คนที่อยู่ด้วยกันกับเราเขาไม่โอเค เขาไม่มีความสุขเลยเหมือนเราก็เป็นต้นเหตุให้เขาไม่มีความสุขหรือเปล่า ทะเลาะกันตลอดเวลา ถ้าอย่างนั้นเราหยุดเถอะ น้ำไม่พูดคำนี้บ่อย

แต่พี่เขาจะรู้สึกไม่โอเค เขาจะพูดอยู่เรื่อยๆ ก็สงส ารเขาส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งก็มองว่าแล้วชีวิ ตเราทำไมต้องมาทนอะไรกันแบบนี้ ถ้าพี่ไม่โอเคน้ำก็หยุดนะ เราต่างคนต่างหยุดนะ ต่างคนต่างไป เป็นเพื่อนกันอะไรแบบนี้ดีกว่า

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

ขอขอบคุณที่มา tnews.co.th เรียบเรียงโดย เพจสายบุญ

Facebook Comments