Sunday, 4 June 2023

เปิดบ้านสวน ของสาวแมท ภีรนีย์ พักจิตใจอยู่บ้านสวนในป่า

ถึงแม้เรื่องราวจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่กระแสความแรงของเรื่องยังไม่ลดน้อยลง สำหรับนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และที่หลายคนทราบกันดีว่า สาวแมท นั้น

กำลังมีละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว คู่กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งหลังจากเกิดกระแสดราม่าดังกล่าว ก็ทำให้เรทติ้งไม่ดีเท่าที่ควร เพราะโดนกระแสแอนตี้จากชาวเน็ต เมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวแว่วออกมาว่าทางผู้จัดได้วางตัว สาวแมท

ในละครเรื่อง เกมปราถนา ประกบคู่กับ นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ยิ่งทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นแบ นจะไม่ดูตั้งแต่เริ่มวางตัวกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวหลุ ดออกมาอีกว่าทางช่องได้ถ อ ด สาวแมทแล้ว หลังปล่อยข่าวออกมา แต่กระแสความแรงแอ นตี้ของตัว สาวแมท เองยังไม่ห าย เลยทำให้ทางด้านผู้จัดไม่กล้าเสี่ ยงอีกครั้ง งานนี้คงต้องรอลุ้นว่าใครจะมาเสี ยบแทนตำแหน่งนางเอกของ สาวแมท และล่าสุดทางด้าน สาวแมท ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว

หลังมีกระแสข่าวลือโ ด นสั่ งป ล ด ด่วน โดยทางด้าน สาวแมท ก็ได้หาแ ค ร์ไม่เพราะได้ออกมาโพสต์รูปภาพอาชีพใหม่ ของเธอนั่นเองสำหรับคู่รักของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย และแฟนหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้จะไม่เคยมีรูปคู่ลงหวานๆ มาให้ได้เห็นกันบ่อยนัก แต่ความรักของทั้งคู่เรียกว่ากว่าจะผ่านช่วงเวลาหนั กๆ มานั้นก็ไม่ง่าย

ล่าสุด แมทได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักโดยแมทได้ย้อนเล่าก่อนที่จะเจอความรักครั้งนี้ชีวิตของเธอเรียบมาตลอด ไม่มีอะไรต้องเครียด ซึ่งตอนนี้ทำให้เธอต้องคำนึงถึงอะไรหลายๆ อย่าง “ถ้าสังเกตจริงๆ แมทจะห ายไปเลย ไม่รับง าน เพราะว่าแค่เรากะพริบตาเราก็ผิ ดแล้ว ทุ กอย่างมันผิ ดไปหมด เราไม่เคยคิดว่าเราอย ากจะสู้กับใคร เพราะชีวิตเราไม่มีอะไรต้องเป็นเดื อดเป็นร้อน หรือต้องเกลีย ดใครต้องรักใครขนาดนั้น”

แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ก็ทำให้เธอได้เรียนรู้และโตขึ้นมาก “มันไม่มีอะไรถูกผิ ด มันอยู่ที่ว่าคนเขาจะเลือกมองมุมไหนเท่านั้นเอง เรารู้ตัวว่าสิ่งที่เราทำไม่ได้ผิ ดศีลธรรมแค่นั้นเลย มาย้อนคิดว่าทำไมเราถึงทนได้ แข็งแกร่งขนาดนี้เพราะว่าเรารู้ตัวว่าเราทำอะไร”

วิธีที่ระบายความทุ กข์ของแมทในตอนนั้นก็คือการไฟต์ เธอบอกว่านิสัยที่ไม่ดีอย่างหนึ่งของเธอคือถ้าผิดจะย อมศิโ ร ร าบโดยดี แต่เมื่อมันไม่ใช่ก็พยายามที่จะอธิบายความจริง “แต่ว่าตอนนั้นทุ กคนคือไม่เอาแล้ว คนพูดว่าทำไมไม่พูด ก็พูด ก็ไม่ฟัง

แล้วก็ว่าเราไปแล้วอยู่ดี ก็ไม่รับง าน ไม่รับละคร แคนเซิลทุ กอย่าง เพราะไม่อย ากให้คนนู่นคนนี้ต้องโดนต้องกระท บ ต้องไปแซะ คืออันนี้เป็นสิ่งที่มันกระท บกระเทื อนจิตใจเราที่สุด ใครจะว่ายังไงแมทก็ได้ แมทโอเคหมด”

ในช่วงที่แมทและสงกรานต์ต้องผ่านม ร สุ ม มานั้นสิ่งที่ทำให้ผ่านมาได้ของทั้งคู่คือการเอ็นเตอร์เทนกันและกัน แมทบอกว่า “เขาชอบเล่นตลกให้ดู”ด้านสงกรานต์บอก “คล ายเครี ยดครับ ผมสไตล์เดียวกับพี่นิกกี้ เน้นปล่อยมุข”

เมื่อถามว่าใครอารมณ์ร้ อนกว่ากัน แมทเผยว่า “ทั้งสอง แต่เขาพยายาม แมทก็อย่างที่บอก ก็พยายาม”แมทเผยว่าตัวเองนั้นเป็นคนขี้เป็นห่วง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นห่วงสงกรานต์ในเรื่องสุขภาพและร่างกาย ส่วนคำถามที่ว่าทำไมถึงเลือกคนนี้

แมทเผยว่า เป็นเรื่องที่ดำเนินไปตามเรื่องราว ตามจังหวะและเวลา“ก็ต้องยอมรับเพราะว่าตอนนั้นพี่สงกรานต์ไม่ได้อยู่คนแรกๆ ที่เราจะลองคุย เขาเป็นคนขยันอดทน ตั้งใจทำอะไรก็จะตั้งใจมากๆ ตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนนี้ยังไม่มีอะไรไม่สบายใจ”

แอดมินเพจสายบุญ ฝากข้อคิดไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

ขอขอบคุณ viralsfeedpro.com  เรียบเรียงโดย เพจสายบุญ

Facebook Comments