Thursday, 21 September 2023

สวยใจบุญ อั้ม พัชราภา มอบเงินช่วยดาราอาวุโส ต้อ ไกรสีห์ หลังป่ ว ยหนั ก มีแค่เบี้ยคนชราประทั งชีวิ ต

ขอชื่นชมนางฟ้าบนดินชัด ๆ อั้ม พัชราภา มอบเงินต่อชีวิ ตนักแสดงอาวุโส ต้อ ไกรสีห์ หลังโ ร ค รุ มเร้ าต้องอาศัยข้าววัด ยังชีพด้วยเบี้ยผู้สูงอายุเดือนละ 700 บ าท เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ที่ทั้งสวยและใจบุญ ประดับวงการบันเทิงสุด ๆ

สำหรับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะมีใครเดื อดร้ อนแล้วขอความช่วยเหลือมายังเจ้าตัว นางเอกสาวก็ไม่พล าดที่จะมอบน้ำใจและยื่นมือเข้าไปช่วยเหลืออยู่เสมอ และถึงแม้ อั้ม พัชราภา จะเป็นถึงซุปตาร์เมืองไทย แต่เธอก็ไม่เคยลืม อาต้อ ไกรสีห์ แก้ววิมล อดีตนักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับ อั้ม พัชราภา ในเรื่อง กุหลาบเหนือเมฆ

เพราะล่าสุด คุณเต้ ช่างแต่งหน้าคนสนิทของสาว อั้ม พัชราภา ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักและน่าประทับใจของ อั้ม พัชราภา ที่ได้ยื่นมือเข้าไปช่วย อาต้อ ไกรสีห์ หรือ ไกรสีห์ แก้ววิมล หลังจากที่ทางอาต้อได้โทรเข้ามาขอความช่วยเหลือกับเจ้าตัว เนื่องจากประส บปัญหา โดยงานนี้ คุณเต้ ก็ได้เผยทั้งคลิปและรูปภาพ หลังจากที่ได้เป็นตัวแทนของสาว อั้ม พัชราภา ไปเยี่ยมอาต้อ ข้อความว่า…

“พี่เต้มาเป็นตัวแทนของน้องอั้ม เพื่อมาเยี่ยมและมอบเงินให้อาต้อ (นักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับน้องอั้ม เรื่องกุหลาบเหนือเมฆ ) ไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นนะคะ

โดยอาต้อใช้ชื่อในการแสดง คือ “ไกรสีห์ แก้ววิมล” หรือที่คุ้นเคยในชื่ออาต้อผมขาวหนวดขาว บอกว่าไม่สบาย ทั้งโร คหั วใจ / ความดันโลหิต และอีกหลายๆโร ค อีกทั้งตอนนี้ก็เดินไม่ค่อยสะดวกจากอาการปวดข้อกระดูก น้องอั้มเลยขอให้พี่เต้กับหญิงเป็นตัวแทนไปเยี่ยมอาต้อ พูดคุยถึงโร คที่เป็น การกินการอยู่รวมถึงเวลาอาต้อไปหาหมอ และได้พูดคุยถึงครอบครัวและลูกอีกด้วยประมาณนึง

แต่ตอนนี้อาต้อได้มาอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถที่เจ้าเขาได้แบ่งห้องพักของช่างให้อยู่ บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน บางวันคนที่อยู่แถวนั้นก็แบ่งปันอาหารให้กินด้วย แต่อาต้อจะลำบ ากเวลาขึ้นลงจากห้องพักเพราะอาต้อพักชั้น2 ข้างล่างเป็นใต้ถุน ปัจจุบันอาต้อมีแค่ร ายได้จากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 700 บ าท

อาต้อขอให้พวกเราช่วยลงข้อความและคลิปนี้ให้หลายๆ คนทราบ เผื่อจะมีใครที่เคยร่วมงานกับอาต้อ หรือท่านอื่นๆ ที่ต้องการช่วยเหลือ รวมถึงรายการต่างๆ ก็ติดต่อมาหาอาต้อได้เลยนะคะ

โดยติดต่อทาง DM Messageใน IG ของเต้ได้เลยนะคะแล้วจะให้เบอร์ติดต่อกับคุณอาต้อคะ พวกเราขอให้อาต้อหายป่ ว ยเร็วๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ “

ซึ่งด้าน อาต้อ ไกรสีร์ ได้อัดคลิปขอบคุณอั้มที่มอบเงินมาช่วยเหลือว่า “ขอบคุณอั้มมากครับที่ให้เงินมาช่วยเหลือลุง เพราะลุงไม่สบาย อั้มเป็นคนดีมาก ลุงนับถือและซึ้งน้ำใจ เงินตัวนี้จะเลี้ยงชีวิ ตลุงต่อไป ขอให้อั้มเจริญรุ่งเรือง งานการเยอะ ทำธุรกิจอะไรขอให้เงินทองไหลมาเทมา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ธุรกิจและครอบครัวอั้ม”

หลังจากที่คลิปและข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปโดยคุณเต้แล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักและน้ำใจงามของ อั้ม พัชราภา กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

แอดมินฝากคำคมไว้เช่นเคยนะคะ ปริมาณของ “ความสุข” ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนของ “สิ่งดี ๆ” ที่เราได้รับ แต่อยู่ที่ “มุมมอง” ของเราที่มีต่อ “สิ่งเหล่านั้น” ต่างหาก

ขอบคุณที่มา: BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาจาก Instagram aum_patchrapa และ@taetae_parada

Facebook Comments