Sunday, 4 June 2023

7 พฤติก ร ร มชีวิตจริง ‘อั้ม พัชราภา’

11 Sep 2022
381

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารัก ได้มาพบเจอกันอีกแลัว กับแอดมินและทีมงานเพจสายบุญ เราจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ และมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ ฝากไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

ใช้ชีวิตจริงขัดกับบุคลิก-หน้าตาบนหน้าจอทีวี เผย 7 พฤติก ร ร มของ ‘อั้ม พัชราภา’ นางเอกเบอร์ 1 ไทยไม่เหมือนดาราคนอื่น ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์คนดังของไทย หลายคนคงมองว่าในชีวิตจริงเธอต้องใช้ชีวิตแบบหรูหรา วือหวา แต่ผิดกับ “สาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ใช้ชีวิตขับกับบุคลิกและหน้าตาบนหน้าจอทีวี

วันนี้ทางทีมงานจะพาไปชม7 วีรก ร ร มของ “อั้ม พัชราภา” ที่ขัดกับชีวิตซุปตาร์ที่เธอเป็นอยู่จะมอะไรบ้างไปชมพร้อมๆกันค่ะ

1จอดรถช่วยหมากลางถนน-ลุยป่าตามหาหมาพลัดหลง ถ้าพูดถึงดาราที่รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ “อั้ม พัชราภา” อยู่แน่นอน นอกจากอุทิ ศพื้นที่ในไอจีประชาสัมพันธ์ช่วยเหลือแล้ว

หากได้ประส บเหตุการณ์ที่สัตว์กำลังลำบ าก สาวอั้มก็ไม่รีรอที่จะช่วยเหลือด้วยตัวเอง ทั้งจอดลงมาเก็บซ ากสุนัขที่ถูกรถกลางถนนแบบไม่รังเกียจ รวมทั้งลุยป่าตามหาสุนัขพลัดหลงด้วยตัวเอง

2นอนเฝ้าไข้เพื่อนสนิท กิตติศัพท์เรื่องความรักเพื่อนพ้องของ “อั้ม พัชราภา” เป็นที่ร่ำลือมาแต่ไหนแต่ไร เรียกว่าเพื่อนข้าใครอย่ าแตะ และในยามเพื่อนสนิทอย่ าง “พี่ยุ้ย” ต้องแอดมิทโรงพยาบาล

อั้มก็ไม่นิ่งดูดาย เพราะคำว่าเพื่อนไม่มีการแบ่งว่าเป็นซุปตาร์หรือคนธรรมดา หอบหิ้วกระเป๋าไปนอนเฝ้าไข้อยู่ข้างเตียงอย่ างง่ายๆ สบายๆ ไม่มีมาดนางเอกเบอร์หนึ่งแม้แต่น้อย

3อัดคลิปสอนใช้ คะ-ค่ะ เป็นอีกหนึ่งปัญหาโล กแต กทางภาษาไทย สำหรับการเขียน คะ ค่ะ ของหลายๆ คนที่มักใช้ไม่ถูกต้อง อั้ม พัชราภา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ตะหงิดใจเวลาคนเขียนหรือพิมพ์คำนี้ผิด

เลยอัดคลิปสอนการใช้ คะ ค่ะ ซะเลย เจ้าตัวเผยว่าไม่ได้ชำนาญภาษาไทยเท่าไหร่ แต่คำนี้เขียนถูกตลอด เชื่อว่าหลายคนดูคลิปนี้แล้วจะไม่เขียนผิดอีกแน่นอน

4เปิดบ้านชวนเพื่อนเล่นเกม DotA ก็ไม่ได้สนใจแต่แฟชั่นหรือเครื่องสำอางแบบผู้หญิงทั่วไป แต่มีมุมแมนๆ ลุยๆ เล่นเกมเหมือนผู้ชาย โดยเฉพาะเกม DotA ที่เจ้าตัวเล่นจนเข้าขั้นเซียน

ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องเปิดบ้านชวนเพื่อนมาเล่นกันเป็นจริงเป็นจัง ถือว่าเป็นอีกมุมน่ารักที่ได้ใจหนุ่มๆ ไปอีกกระบุงโกย เพราะไม่บ่อยนักที่จะเห็นผู้หญิงระดับนางเอกซุปตาร์มาเล่นเกมแบบนี้

5ซื้อดอกไม้ปากคลอง ขึ้นชื่อว่า “อั้ม พัชราภา” คงมีน้อยคนที่ไม่รู้จัก ไปงานไหนคนก็ฮือฮาจนถึงขั้นห้างแต กมาแล้ว แต่ด้วยความติดดินชิลล์ๆ ของนางเอกสาวคนนี้

วันดีคืนดีก็ไปปรากฏตัวที่ปากคลองตลาด ให้พ่อค้าแม่ขายฮือฮาที่เจอซูเปอร์สตาร์ชื่อดังตัวเป็นๆ ซึ่งสาวอั้มเองก็พูดคุยเลือกซื้อดอกไม้อย่ างเป็นกันเอง ไม่ถือตัวหรือมีมาดใดๆเลย สมเป็นขวัญใจมหาชนจริงๆ

6ใส่ชุดราตรีเต้นผู้สาวขาเลาะ ถึงจะเป็นซุปตาร์เบอร์หนึ่งฝ่ายหญิง แต่ “อั้ม พัชราภา” ก็ไม่ได้คีพลุคห่วงสวยตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนอยู่กับเพื่อนที่เจ้าตัวมักทำตัวสบายๆ ออกไปทางตลกด้วยซ้ำ

อย่ างตอนที่ไปงานแต่งเพื่อนสนิท แต่งชุดราตรีไปอย่ างสวยงาม แต่พอถึงตอนรับช่อดอกไม้เจ้าสาว อั้มถึงกับเอากระโปรงกางรอรับกันเลยทีเดียว แถมในงานเปิดเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ก็ได้เห็นอั้มเต้นอย่ างสนุกสุดเหวี่ยง ชุดราตรีแล้วไงใครแคร์

7ปลอมตัวเดินงานวัด อีกหนึ่งวีรก ร ร มที่ฮือฮาในโซเชียลของ อั้ม พัชราภา ก็คือตอนที่ลุกขึ้นมาพรางตัว สวมแว่นตา ใส่หมวกและหน้ากากปิดบังใบหน้า ไปเที่ยวงานวัดกับเพื่อนๆ

ได้เล่นปาลูกโป่ง อย่ างสนุกสนาน และแวะซื้อขนมนมเนยใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาที่ไม่มีฝูงชนล้อมหน้าล้อมหลัง ก็เป็นอีกหนึ่งความสุขที่นานๆ ทีซุปตาร์สาวคนนี้จะได้ทำ

ขอขอบคุณข้อมูล thaisiamnews.info เรียบเรียงโดย เพจสายบุญ

Facebook Comments