Monday, 29 May 2023

นางเอกดังยิ่งโสดยิ่งปัง ต่างประเทศจ้ างเป็นพรีเซ็นเตอร์

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารัก ได้มาพบเจอกันอีกแลัว กับแอดมินและทีมง า นเพจสายบุญ เราจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ และมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ ฝากไว้เตือนใจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี

ยิ่งโสดยิ่งปังง า นรุมจีบเลยจ้า!! สำหรับนางเอกตัวท็อป เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ช่วงนี้ฮอตมากๆ คิวแน่นเอี๊ยด เลื่อนฟีดไปไหนก็เห็นแต่หน้าเธอเต็มไปหมด ล่าสุด สาวเบลล่า ได้ร่วมง า นแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ ‘Lazada 9.9 ลดอลัง ปังทุ กแบรนด์’ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตช่วงนี้ที่ง า นปังง า นรุม พรีเซ็นเตอร์เข้ารัวๆ ตั้งแต่หัวจ ร ดเท้ า

ตอนนี้ร่างกายพรีเซ็นเตอร์จับจองตั้งแต่หัวจ ร ดเท้ าแล้ว?

“ขอบคุณมากๆ ค่ะ เดี๋ยวก็จะได้เห็นหน้ากันบ่อยหน่อยนะคะ ยังมีส่วนที่ว่างอยู่นะคะ ถามผู้จัดการได้ (กลายเป็นคนบ้ าง า น?) ไม่บ้ าค่ะ กำลังดี เราก็ทุ่มเทให้กับง า น ทำได้ทุ กอย่างค่ะ ขอบคุณลูกค้าทุ กท่านที่ไว้ใจ แฟนคลับด้วยนะคะ”

มีง า นต่างประเทศด้วย?

“ก็ออก AEC นิดหน่อย ก็จะมีพรีเซ็นเตอร์ของกัมพูชา และ สปป.ลาว เร็วๆนี้ใกล้จะได้ชมกันแล้ว เดี๋ยวน่าจะได้ไปเปิดตัวด้วย รอติดตามด้วยนะคะ สำหรับประเทศเพื่อนบ้านก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ถ้าไม่ช น กับผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็ยังรับได้ จริงๆ ก็มีปฏิเสธไปบ้างเหมือนกัน คือรับไม่ได้เพราะสินค้ามันช น”

“เขาก็รู้จักเรา พอจะมีฐานแฟนคลับเพราะเขาดูละครไทย เหมือนเขารู้จักเราอยู่แล้ว ดูผลง า นมาตลอด ดูบุพเพสันนิวาส ไปออนแอร์ สปป.ลาว เขาบอกว่าทุบสถิติโรงเต็ม รอบเต็ม เป็นการสร้างปรากฏการณ์เลย ตอนนี้ก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ไปเจอแฟนๆ ที่ สปป.ลาว อยากจะไปเจอทุ กคนแล้ว ก็ต้องฝึกพูดภาษาลาว ย ากเหมือนกันค่ะ ผิดนิดนึงคือแกว่งเลย ไม่ใช่แล้ว กลายเป็นแบบพี่แจ๊ค พูดไทย (สนามบินแต ก?) สาธุค่ะ จริงๆ เคยได้แว้บๆ ไปเพื่อนบ้านอยู่เหมือนกัน ก็คึกคักกันมากๆ”

เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด  เรียบเรียงโดย  เพจสายบุญ

Facebook Comments