Thursday, 21 September 2023

“มอริส เค” ปลื้ม รายการดังที่อเมริกา หยิบเรื่องจริงในชีวิต เรี่องราวตามหาพ่อทำเป็นหนังสารคดี

04 Sep 2022
250

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารัก ได้มาพบเจอกันอีกแล้ว กับแอดมินและทีมงานเพจสายบุญ เราจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี ฝากไว้เตือนใจนะคะ

ทำเอานักแสดงมากฝีมือ “มอริส เค” เป็นปลื้มไม่น้อย เมื่อรายการดังของอเมริกาอย่าง Voice of America ได้นำเอาเรื่องราวการตามหาพ่อบั งเกิ ดเกล้าที่ไม่เคยเจอหน้ากันตลอด 57 ปี ก่อนจะได้พบหน้ากันเป็นครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้มาทำเป็นหนังสารคดี เตรียมฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ ในเดือน ก.ย.ที่จะถึงนี้

โดยเจ้าตัวหวังว่าหนังสารคดีเรื่องนี้จะทำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องหันมาสนใจคนที่ต้องต กอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับเจ้าตัวไม่มากก็น้อย พร้อมทั้งให้กำลังใจคนที่กำลังตามหาครอบครัวที่พลั ดพร า ก เชื่อเทคโนโลยีช่วยให้การตามหาง่ายขึ้น

โดย “มอริส เค” ได้โพสต์แจ้งข่าวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@mor_ris_k พร้อมข้อความระบุว่า “รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้

ผมรู้สึกได้รับเกียรติที่เรื่องราวการตามหาพ่อของผมเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ ผมหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ชมทุ กท่าน ในสารคดีเรื่องนี้ไม่ได้แค่เรื่องราวของผมเท่านั้น ยังมีเรื่องราวของเด็กลู กครึ่งคนอื่นด้วย พวกเราหวังว่าสารคดีเรื่องนี้จะทำให้ภาครัฐให้ความสนใจผู้ที่ต กอยู่ในสถานการณ์แบบพวกเราไม่มากก็น้อย

ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่กำลังตามหาครอบครัวของตัวเอง อย่ าท้ อ อย่ าหม ดหวั ง เทคโนโลยีสมัยนี้ช่วยทำให้การตามหาครอบครัวที่พลั ดพล าดกันไปง่ายขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่สำหรับอย่างยิ่ง เมื่อคุณได้พบครอบครัวของคุณแล้ว ดูแลรักษาความสัมพันธ์อันนี้ให้ดี อย่ านำเอาเรื่องราวในอดีตมาทำลายความสัมพันธ์ของครอบครัวตัวเอง เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้มันผ่านไป สร้างความสัมพันธ์ของครอบครัวให้มีความสุขและเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน

คุณจะมีครอบครัวที่น่ารักและเป็นพลังให้ชีวิตคุณตลอดไป 😘 “Who is my Dad!” คือชื่อของสารคดีที่ทาง Voice of America ตั้งใจนำเสมอชีวิตเด็ก รายการ Voice of America มาถ่ายทำเรื่องราวของผมและครอบครัว เพื่อทำเป็นหนังสารคดีฉายที่อเมริกาและอีก 45 ประเทศ จะได้รับชมพร้อมกันในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ติดตามให้กำลังใจพวกผมด้วยนะครับ 😊” ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณข้อมูล ไนน์เอ็นเตอร์เทน เรียบเรียงโดย เพจสายบุญ

Facebook Comments