Tuesday, 26 September 2023

อิงฟ้า โดนค่ายเก่าฟ้ อง ณวัฒน์ เผยโดนจริง 1,200 ล้าน ทนายแฉมีค ดีพ ลิ ก

28 Aug 2022
87

สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านที่น่ารัก ได้มาพบเจอกันอีกแล้ว กับแอดมินและทีมงานเพจสายบุญ เราจะคอยนำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านอยู่เป็นนิจนะคะ  วันที่ชีวิตไม่ข าดทุน คือ วันที่ทำบุญ และให้อภัย วันที่ชีวิตมีกำไร คือ วันที่ตั้งใจทำความดี ฝากไว้เตือนใจนะคะ

ภาคต่อ อิงฟ้า วราหะ โด นค่ายเก่าฟ้ อง 1,000 ล้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ชี้ที่จริงโดน 1,200 ล้านบาท ซัดสนุกดีครับคุณตำรวจ เผยหมายศ าลมาถึงแล้ว

จากกรณีที่นักข่าวดังออกมาโพสต์ว่า อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 นางงามสาวสุดฮอตถูกค่ายเพลงชื่อดังยื่นฟ้ อง เรียกค่าเสียห ายเป็นจำนวนเงินกว่า 1,000 ล้านบ าท ซึ่งคาดว่าค่ายที่ฟ้ องน่าจะเป็นต้นสังกัดเดิมของเจ้าตัวที่เคยมีกรณีพิพ าทกันมาก่อนหน้านี้ที่เคยฟ้ องนางงามสาวในเรื่องการละเมิ ดสัญญามาประกวดนางงาม

ต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ในฐานะผู้อำนวยกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าวผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า “หมายศ าลจากคุณยายมาถึงแล้วอลังการสมการรอคอย #อิงฟ้ามหาชน” ซึ่ง อิงฟ้า ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เห้อ”

ด้าน ทนายสาคร ศิริชัย ทนายฝั่งมิสแกรนด์ฯ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว พร้อมแฉกลับว่าสัญญาเดิมของอิงฟ้ากับค่ายเก่าไม่ได้ห้ามให้ประกวดนางงาม “ทีมทนายได้รับหมายเรียกและสำเนาคำฟ้ องแล้ว กำลังรวบรวมข้อเท็ จจริงข้อกฎหมาย เพื่อจัดทำให้การต่อสู้ค ดี ฟ้ องมาทุนทรัพย์ค่อนข้างสูง แต่จากการดูสัญญา ว่าจ้ างนักร้องที่แนบมาท้ายฟ้ อง ระบุข้อห้ามไว้ในข้อ 5 ว่า

“ห้ามมิให้นักร้อง รับงานแสดงต่าง ๆ เช่น เป็นพิธีกร แสดงละคร แสดงภาพยนตร์ ขับร้องเพลง ถ่ายแบบ เดินแบบหรือรับจ้างโฆษณา ให้กับบุคคลอื่น ฯลฯ โดยในสัญญา ไม่ระบุข้อความว่า “ห้ามมิให้เข้าประกวดนางงาม” ดังนั้น การที่อิงฟ้า เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ จึงไม่ผิดสัญญา ส่วนกรณีอื่นล้วนมีข้อต่อสู้ที่น่าสนใจ โดยจากกการตรวจงบดุล ย้อนหลัง บริษัท คู่กรณี ส่วนใหญ่ มีสถานะข าดทุน รายละเอียดเจอกันที่ศาลครับ”

และล่าสุด (25 สิงหาคม 2565) ณวัฒน์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกรอบชี้แจงว่า “1,000 ล้าน ข่าวผิด ที่ถูกคือ 1,200 ล้าน และได้อ่านสัญญาของ Engfa Waraha แล้วทุ กตัวสนุกดีครับคุณตำรวจนครสวรรค์” ทั้งนี้ ก็มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจนางงามดังกันเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณที่มา women.kapook.com ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil เรียบเรียงโดย เพจสายบุญ

Facebook Comments